Tổng kho phân phối điều hòa giá rẻ tại hà nội

tong-kho-dieu-hoa-gia-re

Điều hòa là một trong sản phẩm không thể thiếu trong đời sống của con người, khách hàng mua và sử dụng điều hòa cho không gian nhà mình với sản phẩm chất lượng hiện đại có độ bền cao. Để nhận biết tổng kho phân phối điều hòa giá rẻ chính hãng tại khu vực hà nội bài viết sau sẽ đánh giá được cho khách hàng lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín nhé.

tổng kho điều hòa giá rẻ

Tổng kho điều hòa giá rẻ tại hà nội

Tiêu chí làm nhà phân phối điều hòa giá rẻ

Để đạt được tiêu chí của một đại lý, nhà phân phối các sản phẩm điều hòa chính hang giá tốt, hãng điều hòa đưa ra cho các đại lý, tổng kho rất ngặt bởi khi một sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng đánh giá về chất lượng và công năng của nó. Đối các sản phẩm điều hòa có thương hiệu nâu năm uy tín chất lượng hãng điều đặt ra cho tổng kho, đại lý nhưng yêu cầu sau:

-Tên công ty có chức năng hoạt động theo đúng quy định của nhà nước.

-Nguồn tài chính đảm bảo duy trì hoạt động lưu động lấy hàng của hãng.

-Bộ máy điều hàng chuyên nghiệp đáp úng nhu cầu cung ứng cho khách hàng.

-Cam kết bán hàng đáp ứng đủ doanh số hãng đề ra.

-Có kho hàng đủ đảm bảo diện tích để chứa hàng hóa khi cần thiết.

-Dịch vụ lắp đặt sửa chữa cấp cứu xử lý khi bị lỗi của máy…

-Cam kết được guồn hàng bán ra theo yêu cầu của hãng đề ra.

kho-dieu-hoa-daikin

Tổng kho điều hòa giá rẻ tại hà nội

Hiện này trên thị trường ngành điện lạnh ở hà nội nói chung, các quận huyện của thành phố hà nội riêng thì rất nhiều tổng kho, đại lý phân phối điều hòa giá rẻ uy tín. Điều hòa EVN6 là một trong những tổng kho, công ty phân phối điều hòa giá rẻ số 1 thị trường hiện nay với phương châm đưa sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng đảm bảo về chất lượng.

Đặc biệt công ty EVN6 là một công ty hàng đầu tại thị trường điều hòa chính hãng về điều hòa LG, điều hòa daikin, điều hòa panasonic, điều hòa funiki, điều hòa casper.. Ngoài ra tổng kho điều hòa evn6 còn phân phối dòng sản phẩm như quạt thông gió nedfone, bình nóng lạnh, tivi, máy giặt, tủ lạnh, vật tư các loai, các đồ điện khác…

tong-kho-dieu-hoa-hikawa

Mua điều hòa giá rẻ tại công ty EVN6 cam kết:

1. Tất cả máy điều hòa do Công ty EVN6 cung cấp là hàng nhập khẩu Chính hãng: Vì vậy, bạn được đúng & đầy đủ chính sách bảo hành, chế độ dịch vụ sau bán hàng (bảo dưỡng miễn phí…) và thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

2. Tại tổng kho điều hòa evn6 cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá thành vô cùng cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đầy đủ  các giấy tờ co, cq, hóa đơn vat 10%.

Bên cạnh đó, đội ngũ lắp đặt kỹ thuật kinh nghiệm 10 năm làm trong ngành điều hòa cũng rất chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn hết lòng cho bạn.

 Ngoài ra tổng kho chúng tôi cũng có chính sách bảo hành của EVN6 cũng rất rõ ràng và chi tiết, đảm bảo cho người tiêu dùng sẽ nhận được đầy đủ các chính sách của hãng trong việc bảo hành. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại kho điều hòa EVN6. 

3. Liên hệ theo số điện 0789023333 sẽ phục vụ khách hàng 24/7 để giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn thông tin để trả lời cho câu hỏi rằng mua điều hòa giá rẻ ở đâu uy tín giá tốt tại Hà Nội. Mong rằng bạn sẽ tìm được địa điểm uy tín và mua được sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.

 

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *