Kính Gửi Quý Khách hàng!

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP CƠ ĐIỆN EVN6 thành lập ngày 05 tháng 03 năm 2020, Giấy phép kinh doanh số: 0109116806 do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội Cấp. Trụ sở chính tại số 2, ngõ 6/13 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Xây lắp cơ điện EVN6 xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Chúng tôi, Tổng kho phân phối cấp 1 trong lĩnh vực điều hòa không khí, bình nóng lạnh, vật tư điện lạnh, máy nước nóng. Với thương hiệu “EVN6” Chúng tôi đã phân phối ra thị trường nhiều sản phẩm điều hòa không khí, bình nóng lạnh với mẫu mã đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Ariston, Rossi,…

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn. Luôn lắng nghe, tiếp thu, nâng cao kinh nghiệm trong làm việc. Đã xây dựng lên thương hiệu điều hòa không khí EVN6 thân thiện, nhiệt tình với người dùng, trách nhiệm cao trong công việc.

Công Ty TNHH Xây lắp cơ điện EVN6 tổng kho phân phối các sản phẩm điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Sumikura, điều hòa Gree, điều hòa Midea, điều hòa Casper, điều hòa Funiki, điều hòa Nagakawa …. cam kết giá luôn rẻ tại thị trường Hà Nội cũng như trên toàn miền Bắc.
 
Là thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới như Daikin, Panasonic, Casper, Mitsubishi, Sumikura với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản và được lắp ráp tại các nước có nền kỹ thuật tiên tiến như Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia. Công Ty TNHH Xây lắp cơ điện EVN6 là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng nhu cầu sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành miền Bắc và xa hơn là toàn bộ lãnh thổ Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Về chúng tôi
Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm điều hòa dân dụng, điều hòa thương mại, điều hòa multi, điều hòa công nghiệpđiều hòa hệ trung tâm VRV, sản phẩm điều hòa được EVN6 phân phối sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu từ quy mô đến nhiều ứng dụng khác của khách hàng.

Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành điều hòa, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi đã mở rộng và kinh doanh thành công dựa trên các yếu tố chính, đó là:

Sản phẩm

Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại EVN6 luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với các mức khuyến mại và bảo hành chính hãng.

Giá thành sản phẩm

Là nhà phân phối của những thương hiệu điều hòa lớn như Daikin, Panasonic, Gree, Casper, Sumikura. Cùng với một chi phí quản lý gọn nhẹ nên chúng tôi luôn đưa đến cho bạn mức giá tốt nhất cho hàng nghìn sản phẩm đang giới thiệu.

Dịch vụ

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhân viên kinh doanh tận tình. Bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được EVN6 phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Với các dịch vụ miễn phí như tư vấn thiết kế tại công trình (kể cả khách hàng không mua hàng), vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ bảo hành tức thời.

Bảo hành

Với đội ngũ kỹ thuật dạn dày kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng lớn nhất. Phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, nhanh chóng.

Tiêu chí của chúng tôi:

  1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng đưa đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  2. Mang đến mức giá tốt nhất để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Xây lắp Cơ điện EVN6

Giám đốc: Nghiêm Thị Tuyết Nhung

Mobile: 0789.02.3333

Email:  codienevn6@gmail.com

Website: https://evn6.vn/ 

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6/13 Kim Đồng – Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội.