Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Funiki

huong dan cach su dung dieu khien dieu hoa funiki

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Funiki để làm lạnh sao cho chính xác và tiết kiệm điện nhất

Cùng với các thương hiệu điều hòa Sumikura, điều hòa Toshiba, điều hòa Sanyo, điều hòa Sharp, máy điều hòa Funiki là một trong những thương hiệu điều hòa giá rẻ được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng vì chất lượng tốt trong tầm tiền phù hợp với tài chính của người tiêu dùng Việt Nam.

Và nếu bạn vừa mua điều hòa Funiki về và chưa biết sử dụng chiếc điều hòa giá rẻ này như thế nào thì những thông tin dưới đây có thể có ích cho bạn.

Cấu tạo của remote điều khiển điều hòa Funiki

Hầu hết các dòng điều hòa Funiki 1 chiều, điều hòa Funiki 2 chiều với các mức công suất 9000btu, 12000btu, 18000btu và các dòng điều hòa treo tường, âm trần thì đều có cấu tạo dạng như dưới đây:

Cấu tạo điều khiển điều hòa Funiki
Cấu tạo điều khiển điều hòa Funiki

Sau khi đã nắm được ý nghĩa các biểu tượng nút bấm trên remote điều khiển điều hòa Funiki, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng các nút này để cài đặt chế độ điều hòa phòng.

Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Funiki

Trước tiên, bạn cần lắp thêm 2 pin vào trong điều khiển để có thể sử dụng điều hòa.

– Nút ON/OFF là để khởi động/tắt điều hòa. Do đó, để khởi động điều hòa bạn bấm nút này.

– Nút TEMP là nút điều chỉnh mức nhiệt. 2 nút tăng giảm nhiệt độ của điều hòa, giúp người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng cho phù hợp và thoải mái nhất.

– Power full: Nếu như bạn muốn căn phòng mình có thể được làm lạnh nhanh nhất có thể thì hãy sử dụng nút Power full. Trong điều khiểu điều hòa thì nút này có chức năng làm lạnh cực nhanh. Năng suất làm việc của máy sẽ hoạt động 1 cách tối đã khiến căn phòng có thể mát lạnh chỉ trong vài phút. Nếu không sử dụng chế độ làm lạnh nhanh nữa. Bạn chỉ cần nhấn nút này thêm lần nữa để tắt mà thôi.

Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Funiki
Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Funiki

– Economy: Trong bảng điều khiển máy lạnh Funiki thì Economy là chế độ sử dụng tiết kiệm điện. Sử dụng chế độ này điều hòa sẽ hoạt động với mức năng suất trung bình. Do đó giúp bạn bớt tiêu tốn điện năng hơn thông thường.

– Swing: Đây là nút chế độ điều chỉnh hướng gió. Hoặc dùng để điều chỉnh máy tự động đảo hướng gió lên xuống. Nếu như bạn muốn điều chỉnh điều khiển điều hòa Funiki tạo ra 4 hướng gió thì bạn hãy nhấn lần lượt cho đến khi chọn được hướng gió phù hợp thì thôi.

– Sleep: Chế độ khi ngủ. Khi đặt chế độ này máy sẽ tự động làm tăng nhiệt độ phòng lên tầm 10 độ C – 30 độ C khi về sáng. Với chế độ này sẽ giúp cơ thể dễ chịu hơn trong khi ngủ. Và cũng giúp bạn tiết kiệm điện hơn .

– Timer on/ Timer off: Chức năng hẹn giờ tắt mở máy. Đây là 1 chức năng canh chỉnh đầy tiện lợi cho người sử dụng. Nếu như bạn muốn hẹn máy tắt vào lúc thời gian theo ý muốn. Hãy nhấn Timer off và bắt đầu chỉnh sửa thời gian. Sau đó nhấn Timer off lần nữa để ghi nhớ. Làm tương tự như vậy nếu bạn muốn hẹn thời gian mở điều hòa

Mong rằng với những thông tin EVN6 chia sẻ trên đây. Bạn đã biết và hiểu cách sử dụng điều khiển điều hòa Funiki sao cho đúng và hợp lý nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Một suy nghĩ về “$ s”

  1. Pingback: Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Funiki – kinhnghiemsudungdieuhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.