EVN6 tổng kho phân phối điều hòa chính hãng

Dự báo do ảnh hưởng của El Nino và La Nina mùa hè cũng như mùa đông năm 2020 sẽ có mức nhiệt cao hơn trung bình các năm. Thời gian kéo dài hơn và cũng sẽ chứng kiến những những đỉnh nhiệt độ cao hơn. Chính vì thế tổng kho phân phối điều hòa chính hãng ngay từ đầu tháng 3/2020, nhiều người đã tìm mua 1 chiếc điều hòa mới để lắp cho phòng của nhà mình. Sau khi chọn lựa được dòng điều hòa tốt, phù hợp thì tổng kho phân phối điều hòa chính hãng đưa ra câu hỏi được khá nhiều người mua đặt ra là: mua điều hòa ở đâu chất lượng, giá rẻ?

tổng kho phân phối điều hòa chính hãng

EVN6 tổng kho phân phối điều hòa chính hãng tại Hà Nội 

 

Một trong những địa chỉ bán điều hòa giá rẻ nhất tại Hà Nội chính là EVN6. Đây là tổng kho phân phối điều hòa chính hãng giá gốc của khá nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như:  điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Lg, hãng điều hòa Funiki, hãng điều hòa Casper, hãng điều hòa Sumikura

Với việc là đại lý cấp 1 từ các thương hiệu điều hòa lớn. Các dòng điều hòa tại EVN6 thường rẻ hơn so với các đại lý cấp 2, cấp 3. Do đó, giá điều hòa được bán ra bởi EVN6 thường rẻ hơn vài trăm nghìn tới cả triệu đồng.

Bên cạnh việc an toàn về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của điều hòa. Người dùng còn tiết kiệm được khá nhiều tiền khi mua điều hòa tại evn6.vn.

tổng kho phân phối điều hòa chính hãng

Evn6 tổng kho điều hòa  cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa giá rẻ

Bên cạnh vai trò là tổng kho điều hòa của các thương hiệu nổi tiếng. EVN6 với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cũng mang tới dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội.

Đối với những khách hàng vừa mua điều hòa, vừa sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa. EVN6 sẽ vận chuyển miễn phí và giảm chi phí lắp đặt cho khách hàng.

IMG 20210425 171655 1

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đ/C: Số 8/24 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0789.02.3333 – 0984.860.669 (Zalo)

Facebook: https://www.facebook.com/evn6.vn

Website: https://evn6.vn/