Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội, chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội là dịch vụ không thể thiếu hiện nay. Nó hoạt động quanh năm vì nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân rất lớn. Chính vì thời gian dùng nhiều như vậy nên không thể tránh khỏi những hỏng hóc, sự cố. Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa sẽ giúp cho điều hòa luôn hoạt động ổn định.

Tại sao cần dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội

 Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa

Điều hòa là một thiết bị điện tử được sử dụng thường xuyên. Nó cũng được thiết kế từ những bộ phận linh kiện máy móc. Nên không có gì là sử dụng mãi mãi được. Sau một thời gian dài nó sẽ có những dấu hiệu xuống cấp. Lúc này gia đình phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho điều hòa luôn hoạt động trơn tru.

Vậy khi nào cần bảo dưỡng điều hòa:

  • Khi máy làm lạnh kém

Điều hòa bật lên một thời gian lâu những vẫn không thấy lạnh. Lúc này bạn nên tìm hiểu nguyên nhân đến từ đâu. Tìm thợ sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục sự cố.

  • Gas máy lạnh nhanh hết

Lúc này cần kiểm tra xem gas có rò rỉ ở đâu không. Nếu không bị rò rỉ thì khả năng gas hết cần nạp gas vào.

  • Điều hòa chập chờn

Điều hòa hoạt động không ổn định do ampe không ổn định. Điều hòa cần sử dụng nguồn điện tương đối lớn nên cần phải sử dụng một attomat riêng cho nó. Đảm bảo điện năng luôn ổn định.

  • Ưu điểm khi bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa thường xuyên

Hà Nội là khu vực đông dân nhất nước ta. Đây cũng là khi vực có nhu cầu sử dụng điều hòa cực lớn. Hầu như gia đình nào cũng có đến từ 1-3 chiếc điều hòa. Các văn phòng làm việc phòng nào cũng có điều hòa.. .Mức độ sử dụng cực lớn không kể mùa đông hay mùa hè. Do đó, các vấn đề điều hòa quá tải, sử dụng lâu ngày có những hiện tượng không mát, không chạy là điều khó có thể tránh khỏi.

Nhiều người cho rằng cứ dùng điều hòa đến khi nào nó hỏng, không mát mới phải sửa. Nhưng đây chính là quan điểm sai lầm nhất. Điều hòa cần bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên vì những lý do sau:

  • Tăng tuổi thọ cho máy

Muốn đảm bảo cho chiếc điều hòa nhiệt độ luôn hoạt động ổn định thì phải có thói quen bảo dưỡng vệ sinh định kỳ. Cũng giống như những thiết bị điện tử khác. Có những chi tiết, những bộ phận sẽ bị hỏng hóc. Nếu được bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp cho các linh kiện không bị hỏng, nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề và sửa chữa.

Ở Việt Nam, thời tiết nóng ẩm thất thường nên máy móc càng phải kiểm tra thường xuyên. Với điều hòa mùa đông thường ít dùng đến nên dễ bị bám bụi. Còn điều hòa hai chiều thì cũng hoạt động thường xuyên. Bảo dưỡng tốt sẽ giúp cho tuổi thọ của máy cao hơn.

  • Tiết kiệm điện năng

Quá nhiều bụi bẩn bám vào màng lọc thì nó làm cho giảm khả năng làm mát. Đồng thời, các ống dẫn khí, hệ thống làm mát của điều hòa. Từ đó, điều hòa lại phải cần một lượng điện năng lớn hơn, dài hơn để làm mát phòng. Mức độ tiêu thụ điện năng sẽ cao.

Thị trường có nhiều hãng điều hòa có khả năng tiết kiệm điện năng. Nhưng vì những yếu tố bên ngoài thì không thể đảm bảo nó tiết kiệm tốt được. Nỗi lo về hóa đơn tiền điện vào mỗi tháng hè luôn thường trực trong mỗi gia đình. Do vậy, vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên cũng là cách hạn chế nỗi lo ấy.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội
Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội
  • Bảo vệ hệ hô hấp của con người

Sử dụng điều hòa thực ra là tốt cho con người. Nó tạo môi trường ổn định để cơ  thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Nhưng nếu để điều hòa bẩn thì nó hạn chế việc lọc không khí. Làm cho tình trạng vi khuẩn có điều kiện sinh sôi phát triển hơn.

Dịch vụ abro dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội không chỉ sửa chữa mà còn làm  sạch điều hòa. Giúp cho tỉ lệ lọc không khí cao nhất. Bảo vệ hệ hô hấp của con người.

Vì những lý do trên mà việc bảo dưỡng điều hòa là việc rất quan trọng. Bạn có thể vệ sinh màng lọc được. Nhưng với những thiết bị, linh kiện bên trong hay bị hỏng thì tốt nhất nên gọi thợ lành nghề đến. Họ sẽ có quy trình bảo dưỡng đúng cách, phát hiện vấn đề và “gãi đúng chỗ ngứa” hiệu quả hơn.

Quy trình Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội chuyên nghiệp

Bảo dưỡng điều hòa không phải là việc bạn cứ vệ sinh từ trong ra ngoài. Không phải là thấy hỏng ở đâu thì sửa ở đó. Nếu không có kiến thức, trình độ cũng như kinh nghiệm thì dễ biến “lợn lành thành lợn què”.

Với một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội thì quy trỉnh rất quan trọng. Nó là thước đo đánh giá chất lượng của dịch vụ ra sao. Khi bạn tìm một đơn vị bảo dưỡng chuyên nghiệp cho đơn vị mình, nhất là có hệ thống điều hòa lớn nên xem xét quy trình này.

Hãy xem xét các bước bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn dưới đây. Khi bạn có thợ đến bảo dưỡng có thể kiểm tra, giám sát được hoạt động của thợ điện.

Bước 1: Ngắt nguồn điện

Bất kể các công việc liên quan đến điện đều phải ngắt nguồn điện trước. Kiểm tra tắt an toàn khoảng 2-3 phút sau đó mới bắt đầu kiểm tra.

Bước 2: Kiểm tra lượng gas

Kiểm tra lượng gas còn lại là bao nhiêu. Nếu còn ít thì xả hết và thay mới. Kiểm tra lại đường ống dẫn gas, nhất là những mối hàn, nối xem chúng có bị rò rỉ không.

Bước 3: Kiểm tra hoạt động

Bước này thợ  kỹ thuật sẽ tháo vỏ máy, bắt đầu kiểm tra các thiết bị, linh kiện bên trong.

Bước 4; Vệ sinh dàn lạnh

Ở bước này, dàn lạnh thường xuyên bị bám bụi, vi khuẩn sinh sôi và phát triển nhất.  Do vậy cần vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng. Bạn không nên tự ý dùng nước vệ sinh không phù hợp sẽ làm hỏng thiết bị. Đảm bảo rằng cửa thoát khí luôn thoáng mát và sạch sẽ.

Bước 5: Vệ sinh cánh quạt

Cánh quạt là nơi bám nhiều bụi bẩn nhất. Cho nên cần vệ sinh thật sạch, đảm bảo nó hoạt động ổn định.

Bước 6; Vệ sinh dàn nóng

Dàn nóng là bộ phận lắp đặt ở môi trường bên ngoài. Đây là nơi bị gió mưa bụi bẩn bám vào nhiều nhất. Do vậy cần vệ sinh đúng cách. Chú ý xem dàn nòng có được che chắn, dây tiếp đất nguyên vẹn hay không.

Bước 7: Vệ sinh lưới lọc

Lưới lọc thường bám nhiều bụi. Bạn có thể tháo hẳn ra để vệ sinh dưới nước ấm khoảng 30*.

Bước 8: Kiểm tra lại

Cuối cùng, bạn làm khô các thiết bị đã tháo ra và lắp lại như ban đầu. Kiểm tra chắc chắn lại nguồn điện, đóng điện và test thử điều hòa.

Như vậy là quy trình bảo dưỡng điều hòa đã kết thúc. Đây đều là các bước cơ bản nhất hầu như không tác động nhiều đến thiết bị làm lành. Chỉ có những hỏng nặng hơn thì thợ sẽ kiểm tra vấn đề, tư vấn thay thế linh kiện, phụ kiện nếu có.

Nên chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội như thế nào

Tại Hà Nội có vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu thoải mái lựa chọn dịch vụ nhưng cần phải biết cách lựa chọn. Đảm bảo hiệu quả khi kiểm tra và sửa chữa điều hòa.

Vài kinh nghiệm cho bạn chọn được dịch vụ uy tín đó là:

  • Nên chọn công ty bảo dưỡng hơn là cá nhân

Thói quen của nhiều người là tìm những cá nhân, thợ điện từ người quen bạn bè đến để bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa cho mình. Bạn nghĩ rằng chi phí sẽ rẻ nhưng hoàn toàn ngược lại. Vào cao điểm hay vì bạn không có kiến thức về điều hòa họ sẽ “hét” mức giá trên trời. Cố tình thay thế phụ kiện không cần thiết giá cao. Chưa kể kỹ thuật không tốt, không có trình độ chuyên môn có khi còn làm hỏng thêm.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội uy tín. Khi bạn mua điều hòa ở những đơn vị chuyên nghiệp bao giờ cũng có phiếu bảo hành. Chỉ cần gọi liên hệ tới tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng, phía công ty sẽ cử đội ngũ thợ kĩ thuật tới. Dịch vụ bảo dưỡng bảo hành trong thời gian còn bảo hành hoàn toàn miễn phí. Nếu có phát sinh thì đều được cung cấp và bảng giá cụ thể.

  • Kinh nghiệm của công ty cung cấp dịch vụ

Đôi khi bạn không cần bằng cấp cao nhưng có kinh nghiêm làm việc thì không khó để xin việc. Bảo dưỡng điều hòa cũng tương tự như vậy. Bạn chọn một công ty chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường điều hòa Hà Nội thì hiệu quả sẽ đảm bảo hơn. Nhân viên kỹ thuật có tiếp xúc với nhiều dòng điều hòa khác nhau, nhận ra nhiều vấn đề hơn thì có kinh nghiệm sửa chữa hơn.

  • Giá cả hợp lý

Giá cả là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Khi bạn gọi một cá nhân đến bảo dưỡng, sửa chữa thì giá thành sẽ không thể giống nhau. Người lấy đắt, người lấy rẻ tùy vào từng thời điểm, tùy vào từng người.

Còn khi bạn dùng dịch vụ của công ty thì giá cả thường được niêm yết theo giá thị trường. Có sự chênh lệch giữa từng đơn vị cũng không quá cao. Khi sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện nào đều có ghi đầy đủ và xuất hóa đơn cho khách hàng. Như vậy đảm bảo tính minh bạch và tiết kiệm chi phí hơn.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội – EVN 6

EVN6 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa theo đúng quy trình.  Công ty có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo từ những trường, lớp chuyên môn về điện lạnh. Do vậy cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Công ty không chỉ mang đến những chiếc điều hòa chất lượng cao mà còn có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội. Giá cả được báo cáo cho khách hàng rõ ràng trước và sau khi thanh toán. Bất cứ khi nào điều hòa của gia đình hay công ty bạn cần bảo dưỡng, sửa chữa hay gọi cho chúng tôi nhé.

Hotline 0985 831 018 hoặc 0984 860 669 để được chăm sóc, tư vấn và hẹn lịch nhé.

Website: https://evn6.vn/

Homepage: https://www.facebook.com/evn6.vn/