Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Điều hòa trung tâm panasonic được gia nhập vào thị trường điều hòa Việt Nam từ năm 2015, điều hòa Panasonic mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vô cùng chất lượng với công nghệ tiên tiến như công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện, công nghệ lọc không khí,… mang tới giải pháp tổng thể cho cả tòa nhà. FSV-EX là dòng điều hòa trung tâm thế hệ mới mà chủ đầu tư hay nhà thầu không nên bỏ qua khi tìm hiểu và lựa chọn điều hòa trung tâm.

Kế thừa và phát triển từ hệ thống VRF của Sanyo, điều hòa trung tâm Panasonic cho ra đời hệ thống điều hòa FSV-EX mới với nhiều cải tiến vượt trội như chỉ số EER cao, dàn nóng được thiết kế nhỏ gọn hơn, chiều dài đường ống tăng lên nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường.

Hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic được giới thiệu vào năm 2016 với dàn nóng được thiết kế nhỏ gọn, mỏng hơn, thu hẹp khoảng cách giữa các dàn nóng giúp tiết kiệm không gian lắp đặt trong phòng kỹ thuật hay tầng mái.

Model dàn đơn có công suất lên đến 20HP, công suất theo tổ lên tới 60HP thoải mái kết nối cho các tòa nhà lên đến hàng trăm phòng.