Chuyên gia tư vấn, lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin, lg giá tốt nhất miền bắc

Điều hòa Multi Daikin , LG là  2 dòng điều hòa nổi tiếng trên thị trường. Có thể so sánh chúng “10 phân vẹn 10 “ vì các tính năng và thiết kế không chênh lệch nhau là mấy. Chuyên gia tư vấn, lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin, lg giá tốt nhất miền Bắc.

Điều hòa multi là gì?

Khá nhiều người khi nghĩ đến điều hòa multi là nghĩ đến một thương hiệu điều hòa. Nhưng không phải, đây là một dạng thiết kế mà chuyên gia tư vấn, lắp đặt hệ thống điều hòa multi dailkin, LG giá tốt nhất miền bắc đã thiết kế.

Điều hòa multi là giải pháp làm mát nhiều căn phòng cùng một lúc mà chỉ cần sử dụng một dàn nóng duy nhất. Nó tận dụng khoảng cách giữa các phòng, không gian có sẵn. Mỗi một điều hòa lại cần một dàn nóng khác nhau. Điều này khiến cho bất lợi cho những khu vực có diện tích eo hẹp, không có đủ không gian để lắp đặt nhiều dàn nóng.

Hiện nay, trên thị trường có 2 hãng nổi tiếng là Daikin và LG thường được chuyên gia tư vấn, lắp đặt hệ thống điều hòa multi dailkin, LG giá tốt nhất miền bắc tư vấn.

Điều hòa multi giá rẻ có thể kết hợp từ 2-5 dàn lạnh trên một dàn nóng. Nó giúp tiết kiệm chi phí, nguồn năng lượng, giảm tiếng ồn. Đồng thời giúp cho không gian luôn thông thoáng. Đơn vị lắp đặt cũng không phải thao tác nhiều, không cần khoan đục lỗ quá nhiều.

Cách lắp đặt hệ thống này có thể sử dụng cho nhiều dòng điều hòa khác nhau:

 • Điều hòa dân dụng treo tường
 • Điều hòa âm trần
 • Điều hòa âm trần nối thông gió
 • Điều hòa tủ đúng

Tùy từng thiết kế và nhu cầu sử dụng là chọn loại dàn lạnh thích hợp. Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, hiệu quả su dụng và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Chuyên gia tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin lg giá tốt nhất miền bắc
Chuyên gia tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin lg giá tốt nhất miền bắc

So sánh điều hòa multi Daikin và LG

Trên thị trường, các chuyên gia tư vấn, lắp đặt hệ thống điều hòa multi dailkin, LG giá tốt nhất miền bắc thường sử dụng là Daikin và LG.

 • Ưu điểm cảu điều hòa multi Daikin:
 • Làm lạnh tốt, nhanh: Mỗi phòng sẽ có dàn lạnh khác nhau, người dùng chủ động điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với từng phòng.
 • Công nghệ Inverter hoạt động hiệu qua ở những khu vực có nhiệt độ khác nghiệt. Dải nhiệt từ -10 đến 46 độ C. Khả năng tiết kiệm điện tối đa. Do sự kết hợp giữa công nghệ máy nén biến tần và 1 máy nén thay thế cho 2-5 máy nén riêng lẻ. Do vậy điều hòa Multi Daikin sẽ tiết kiệm điện hơn hẳn.
 • Do chỉ sử dụng một máy nén nên điều hòa hoạt động êm ái hơn hẳn. Bạn gần như không nghe thấy tiếng ồn khi chúng chạy. Chắc chắn nhiều gia đình sẽ hài lòng khi sử dụng hệ thống này.
 • Tích hợp nhiều chức năng thông minh: Chế độ vân hành làm mát/sưởi sẽ được chú trọng. Chế độ thiết lập phòng ưu tiên cũng được phép bật chức năng vận hành. Dàn nóng chỉ cần 1 lệnh từ phòng ưu tiên, không cần nhiều lệnh điều khiển.
 • Ưu điểm khi sử dụng điều hòa Multil LG

LG là thương hiệu điều hòa chính hãng giá rẻ hàng đầu của Hàn Quốc. Nó đã có mặt ở thị trường Việt Nam khá lâu, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Chuyên gia tư vấn, lắp đặt hệ thống điều hòa multi dailkin, LG giá tốt nhất miền bắc  đánh giá cao về dòng điều hòa này.

Ưu điểm nổi bật của dòng điều hòa này gồm có:

 • Khả năng kết nối 1 dàn nóng với 5 dàn lạnh khác nhau. Nâng cao hiệu suất của hệ thống điều hòa không khí. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn mẫu mã, thiết kế khác nhau như dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần cassette, dàn lạnh giấu trần nối ống gió. Lắp đặt hiện đại mang đến không gian đầy tính thẩm mỹ.
 • Thiết kế sang trọn, hiện đại. Điều hòa LG thường đề cao tính thuận tiện khi lắp đặt. nên nó thích hợp cho những khu vực hạn chế về không gian, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng gọn nhẹ.
 • Tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái: Hệ thống điều hòa Multi LG có tốc độ làm lạnh nhanh, giúp đạt được nhiệt độ lý tưởng và có sự điều chỉnh trong suốt quá trình hoạt động để bảo đảm nhiệt độ ổn đinh, tốt cho sức khỏe.
Chuyên gia tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin lg giá tốt nhất miền bắc
Chuyên gia tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin lg giá tốt nhất miền bắc

Chuyên gia tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin lg giá tốt nhất miền bắc

Lắp đặt hệ thống điều hòa dù thương hiệu nào cũng cần phải đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn. Chuyên gia tư vấn, lắp đặt hệ thống điều hòa Multi Daikin, lg giá tốt nhất miền bắc lưu ý các vấn đề sau:

Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị không thể thiếu

Điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Không hẳn chỉ những công trình công cộng, sang trọng mà mọi gia đình, công trình đều xuất hiện hình ảnh của thiết bị này.

Thị trường điều hòa cũng sôi động quanh năm không riêng gì mùa hè. Mùa đông, ở miền bắc vô cùng khắc nghiệt, các gia đình phải dùng đèn sưởi khá nhiều vừa lích kích lại tốn điện. Do đó chuyên gia tư vấn, lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin, lg giá rẻ nhất miền bắc khuyên dùng điều hòa 2 chiều vừa tiết kiệm lại tiện ích.

Khi lắp đặt cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ vật tư cần thiết. Gồm có:

 • Ống bảo ôn: Ống có vai trò quan trọng để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Nếu ống kém chất lượng thường xảy ra hiện tượng động nước, chảy nước làm cho máy nhanh chóng bị hỏng.
 • Ống đồng: Ồng đồng có tác dụng làm đường dẫn cho gas lớn. Không những cần chất lượng cao mà còn phải đảm bảo đường dẫn ổn định không làm hỏng điều hòa trong thời gian ngắn.
 • Ống thoát nước: Ống thoát nước đảmbảo đủ kín để không rỉ nước ra ngoài, gây mất mĩ quan. Nguy hiểm hơn là là hỏng điều hòa, đồ nội thất trong nhà.
 • Dây điện: Tùy vào vị trí lắp đặt mà dây điện có thể dài hoặc ngắn. Nhưng cần sử dụng dây chuyên dụng dành cho điều hòa công suất lớn, không bị chập cháy.
 • Giá treo: Để đảm bảo an toàn, chống ồn thì giá treo cũng là thiết bị quan trọng. Nó giúp cho điều hòa luôn ở vị trí chắc chắn, hạn chế tối đa tình trạng bị rơi đột ngột, va đập và bị hỏng.
 • Then cài, đai ốc: Hệ thống điều hòa cần sử dụng then cài, ốc vít đúng tiêu chuẩn. Nó đảm bảo an toàn, chất lượng làm bằng thép mạ tĩnh điện chống rỉ.

Bước 2: Chọn vị trí lắp đặt

Đặt máy điều hòa ở đâu, dàn lạnh ở đâu cũng là vấn đề mà chuyên gia tư vấn, lắp đặt lưu ý các đơn vị. Nó liên quan trực tiếp đến thiết kế kiến trúc và nội thất ngôi nhà. Hiệu quả làm mát, tiết kiệm điện năng.

Chọn vị trí lắp đặt thường gây nhiều khó khăn cho các đơn vị. Nếu không có chuyên gia tư vấn hay kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm trình độ.

Dàn điều hòa multi có lợi thế  là chỉ dùng 1 dàn nóng duy nhất nên cách lắp đặt cũng được đơn giản hơn. Dàn lạnh chọn vị trí thích hợp trong phòng, dàn nóng bên ngoài ở vị trí tối ưu nhất. Thực tế thì không ít đơn vị, cá nhân khi đến nhà khách hàng, đơn vị không biết lắp ở vị trí nào là thích hợp.

 • Đối với dàn nóng

Dàn nóng được thiết kế có khả chịu được mọi tác động của thời tiết cũng như tác động vật lý nhẹ khác. Tuy nhiên, nếu được bảo quản trong vị trí có mái che vẫn tốt hơn cả, tăng tuổi thọ và thuận tiện cho quá trình bảo trì, sữa, chữa.

Vị trí thông thoáng, không ảnh hưởng đến việc thoát gió, thoát nhiệt. Có thể sử dụng bao che hệ thống lam, tường hoa để tạo độ thẩm mỹ. Nhưng không được ảnh hưởng đến yếu tố kỹ thuật.

 • Đối với dàn lạnh

Dàn lạnh được đặt trong phòng , đảm bảo yếu tố làm mát nhanh, tỏa gió khắp căn phòng. Điều hòa multi thích  hợp cho cả điều hòa treo tường, âm trần hay tủ đứng. Với dòng treo tường thường cách mặt đất 2,7m đến 3m thì có thể treo cao sát trần (cách trần một khoảng nhỏ để dễ lắp đặt).

Lưu ý không nên để hướng gió phả thẳng vào bàn làm việc hay giường ngủ sẽ gây khó chịu. Ảnh hưởng đến da và hệ hô hấp nếu sử dụng lâu dài và thường xuyên. Các thiết kế điều hòa mới đều có nhiều tính năng hiện đại, bảo vệ sức khỏe của con người nhưng không có gì là tuyệt đối cả.

Chuyên gia tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa multi không khó, có thể  làm bất cứ khi nào. Nhưng cũng đòi hỏi các yếu tố kỹ thuật, cùng hạng mục liên quan đảm bảo an toàn và chất lượng.  Đây là bài toán của giải pháp kiến trúc – nội thất. Cũng giải pháp kỹ thuật, mà người kiến trúc sư phải có cái nhìn tổng thể. 

Chuyên gia tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin lg giá tốt nhất miền bắc
Chuyên gia tư vấn lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin lg giá tốt nhất miền bắc

Chuyên gia hướng dẫn cách chọn điều hòa

Không phải ai cũng biết cách chọn điều hòa tốt cho gia đình hay hệ thống điều hòa cho nhiều phòng. Do vậy, chuyên gia tư vấn, lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin, lg giá rẻ nhất miền bắc mách mọi người lựa chọn chất lượng hiện nay.

Đầu tiên phải kể đến là khả năng tiết kiệm điện. Điều hòa công suất lớn, hệ thống nhiều dàn lạnh chắc chắn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Có gia đình lên đến vài triệu tiền điện cũng không có gì xa lạ. Tốt nhất nên chọn dòng điều hòa Inverter, tiết kiệm điện năng lên đến 30%.

Bên cạnh vấn đề chi phí thì các tính năng thông minh cũng là vấn đề cần quan tâm. Môi trường ngày càng ô nhiễm nên ưu tiên dòng điều hòa có khả năng kháng khuẩn. Loại bỏ bụi mịn an toàn, chất lượng cao. Hệ thống điều hòa tổng thể như điều hòa multi sẽ có thêm các chức năng như làm lạnh cho phòng ưu tiên, làm lạnh nhanh, tùy chỉnh nhiệt độ – độ ẩm – hướng gió cho từng phòng. Phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Với hệ thống điều hòa Multi Daikin, LG có chế độ ưu tiên công suất cho từng phòng để người dùng lựa chọn. Công suất từ 2,5kw đến 7,1kw và trang bị cảm biến thông minh.

Bạn là người hiểu căn phòng của mình nhất nhưng cũng nên tin tưởng chuyên gia tư vấn, lắp đặt hệ thống điều hòa multi daikin, lg giá tốt nhất miền bắc uy tín.

Chúng tôi hiểu rằng mong muốn của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi. Do vậy, mọi sản phẩm luôn được cam kết về chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sở hữu những chiếc điều hòa và thiết bị điện lạnh cao cấp nhất.

Khi mua hàng tại EVN6, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm rõ nguồn gốc, không có tình trạng hàng giả hàng nhái. Cam kết chế độ hậu mãi chu đáo, cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng kém chất lượng. Bán buôn bán lẻ điều hòa casper sumikura funiki

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP CƠ ĐIỆN EVN 6

Số 8, Ngõ 24, Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

HOTLINE 1: 0985 831 018

HOTLINE 2: 0984 860 669

PHÒNG DỰ ÁN: 0789 023 333

Codienevn6@Gmail.Com

Website: https://evn6.vn/

Trang chủ: https://www.facebook.com/evn6.vn/