Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy inverter 9000btu tốt bền nhất

Dòng điều hòa Mitsubishi Heavy inverter 9000btu sẽ mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn tuyệt vời. Với chất lượng làm mát tốt, bền bỉ và êm ái trong quá trình sử dụng.

Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy inverter 9000btu tốt bền nhất

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC25ZMP-S5

Điều hòa Mitsubishi Heavy inverter SRK/SRC25ZMP-S5 sở hữu thiết kế khá đẹp mắt với kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã. Có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Đây là loại máy 2 chiều có thể sử dụng mùa đông và mùa hè khá tiện lợi.

Máy được trang bị công suất làm lạnh 9000BTU/h. Công suất sưởi ấm 9,554BTU/h có khả năng làm mát và làm ấm khá hiệu quả. Máy dùng được với diện tích khoảng 15m2.

Công nghệ tiết kiệm điện năng inverter, giúp gia đình tiết kiệm được chi phí sinh hoạt hàng tháng. Đồng thời giúp máy hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động.

Máy hiện tại có giá khoảng 11.000.000VNĐ.

Điều hòa Mitsubishi Heavy inverter SRK/SRC10YL-S5

Đây cũng là sản phẩm trong tầm giá 11 triệu để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, máy lạnh Mitsubishi Heavy Inverter SRK/SRC10YL-S5 chỉ hoạt động 1 chiều. Sử dụng trong những ngày nắng nóng mùa hè. Máy cũng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như chế độ tiết kiệm điện năng Inverter. Tính năng tự khởi động khi mất điện, giúp bạn không phải mất thời gian thiết lập lại nhiệt độ làm mát từ đầu nữa.

Công suất của máy 9000BTU – 1HP kết hợp với việc sử dụng gas R410A. Cho hiệu suất làm mát khá tốt với diện tích không gian khoảng 15m2 đổ xuống.

Điều hòa Mitsubishi Heavy inverter 9000btu

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC10YN-S5

Trong phân khúc giá 10 triệu thì điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC10YN-S5 là một đối thủ đáng gờm. Máy lạnh 1 chiều, công suất làm lạnh 9000BTU – 1HP. Thích hợp với các phòng có diện tích nhỏ khoảng 15m2. Máy hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm nhiều tính năng ưu việt như có hẹn giờ khi tắt mở, kháng khuẩn khử mùi với bộ lọc Solar Filter. Giúp không gian ngôi nhà bạn luôn sạch sẽ, an toàn với sức khỏe người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *