TÌM HIỂU THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA LG TẠI HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

dieu-hoa-lg-V13APFUV1

Điều hòa LG tại hà đông hà nội là một trong dòng điều hòa được sử dụng nhiều trong công trình dự án của tòa nhà chung cư cáo tầng được người dân việt ưu chuộng sử dụng bởi vì thiết kế sang trọng và tinh tế của  sản phẩm. Đặc biệt điều hòa lg được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước thái lan thực hiện theo dây truyền công nghệ hàn quốc với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giám sát về chất lượng của từng sản phẩm.

ĐIỀU HÒA LG

Tổng kho điều hòa LG

 

Đặc điểm cơ bản về điều hòa LG tại hà nội.

Điều hòa hòa LG là thương hiệu được sản xuất chú trọng người tiêu dùng nhất là sản phẩm treo tường được thiết kế cách linh hoạt và sang trọng, vơi phương châm của hãng LG là sản xuất sản phẩm chất lượng từ cái chi tiết nhỏ của sản phẩm.

Thị trường hà nội thời điểm là thị trường đang phát triển mạnh bởi các công trình nâng cấp về cơ sở đầu tư hạ tầng để kịp thời đại 4.0 của công nghệ điều hòa Lg cũng đưa ra sản phẩm toàn bộ dùng biến tần inverter giá thành rẻ hơn so với các hãng cùng phân khúc như Gre, sam sung, mitsubitshi haevy, ..

các dòng điều hòa treo tường của hãng LG điều được thiết kế màu trắng tinh phù hợp cho khách hành lựa chọn để phối màu cho phù hợp với ngôi nhà bạn. Đặc biệt hơn hãng điều hòa Lg của dòng treo tường được cải tiến thiết kế hệ thống thông minh như kết nối wifi để khách hành trước khi về nhà khách hàng có thể bật điều hòa làm mát sẵn hoặc mùa đông bật sưởi tạo cho không gian thư giãn khi chúng ta vào nhà có cảm giác dễ chịu điều đó làm lên nổi bật giá thành của nó không thay đổi mà thập trí giá rẻ hơn so các điều hòa không có chức năng thông minh.

ĐIỀU HÒA LG
Điều hòa âm trần lg inverter tiết kiệm điện

Hà nội là thủ đô của đất nước lên khách hàng của công trình lắp đặt về các hệ thống văn phòng hoặc tòa nhà, nhà máy điều đòi hỏi chất lượng của hệ thống điều hòa có chức năng thông mình hiện đại và độ bền cao, giá thành phải chăng. Chính điều đó các nhà thầu điều đi tìm và lựa chọn hãng điều hòa phù hợp cho dự án của mình. Từ tiêu trí đó hãng điều hòa LG tìm hiểu được tâm tư mà đưa ra giải pháp để đáp ứng cho thị trường.

Để lựa chọn công suất lạnh Hãng điều hòa LG đưa ra bảng tính cơ bản để khách hàng tham khảo.

Công suất máy lạnh cũng được tính khá đơn giản theo công thức: 1 m2 x 600 BTU. Trong đó, 9000 BTU = 1HP = 1 ngựa

Ví dụ: Phòng có kích thước 4,5m (dài) x 3m (rộng), cách tính công suất như sau:

(4,5 x 3) x 600 = 8.100 BTU = 0,9 ngựa = 0,9 HP. Vì thế bạn nên chọn điều hòa 9000btu (1 ngựa hay 1HP)

  • Điều hòa  9000 BTU (tương đương 1 HP hay 1 ngựa) : Phù hợp với phòng có diện tích dưới 15m2
  • Điều hòa  12000 BTU (tương đương 1,5 HP hay 1,5 ngựa): Phù hợp với phòng có diện tích từ 16m2 – 20m2
  • Điều hòa 18000 BTU (tương đương 2 HP hay 2 ngựa): Phù hợp với phòng có diện tích 21m2 – 30m2
  • Điều hòa  24000 BTU (tương đương 2,5 HP hay 2,5 ngựa):Phù hợp với phòng có diện tích 31m2 – 40m3

Điều hòa LG 12000BTU 2 chiều inverter B13END

Điều hòa LG 12000BTU 2 chiều inverter B13END

Điều hòa LG đa dạng sản phẩm 

Hãng điều hòa LG không chỉ sản xuất chủ yếu về dòng điều hòa treo tường mà hãng cón sản xuất đa dạng các loại điều hòa như:

Điều hòa LG Multi

Điều hòa multi LG là sản phẩm chiếm ưu thế cho tòa nhà cao tầng bởi tính năng sử dụng linh hoạt nó được thiết kế một cục nóng có thể kết nối tối đa được sáu dàn lạnh khác nhau như dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần nối ống gió, dàn lạnh âm trần cassette, dàn lạnh áp trần.. từ những ưu điểm như vậy khác hàng luôn luôn lựa chọn hãng điều hòa LG với giá thành rẻ và chế độ bảo hành tốt yên tâm về sản phẩm.

Điều hòa LG  trung tâm VRVF

Điều hòa LG trung tâm VRVF

Hệ thống điều hòa LG trung tâm VRVF

Điều hòa trung tâm VRVF là một trong sản phẩm chiến lượng của hãng điều hòa LG bởi sản phẩm này nó tạo lên lợi nhuận và doanh thu cao cho hãng LG. Sự kết hợp của điều hòa LG trung tâm VRVF nó tạo ra giá trị của thương hiểu tính kết nối từ nhiều dàn lạnh khác nhau, đảm bảo được công năng và giá thành rẻ cho dự án tòa nhà nhà máy văn phòng. Hệ thống điều hòa LG trung tâm VRVF nó kiểm soát được tính hiệu quả làm lạnh cho không gian, kiểm soát được điện năng tiêu thụ nhờ hệ thống đo điện bằng công nghệ internet đưa về hệ điều hành trung tâm kiểm soát để chủ đầu tư có thể biết lượng điện tiêu thụ từng tầng nếu khách hàng cho thuê tòa văn phòng đi chung 1 công tơ điện của hệ tòa nhà.

Từ những công nghệ hiện đại hệ thống điều hòa trung tâm VRVFcủa hãng LG được nhiều khách hàng lựa chọn.

Điều hòa LG được nhập khẩu Thái lan.

Năm 2019 điều hòa LG được đặt tại nhà máy thái lan sản xuất theo công nghệ dây truyền hàn quốc lên toàn bộ sản phẩm điều hòa điều được lắp giáp tại thái lan.

Mua Điều Hòa LG ở đâu uy tín, Giá rẻ nhất tại hà nội?

Điều hòa EVN6 là nhà phân phối của hãng điều hòa LG lớn trên thị trường, có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, Các sản phẩm Điều Hòa LG bán ra đều mới 100% được bảo hành chính hãng và theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

  • Khi mua Điều Hòa LG tại Điều hòa EVN6 Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường , chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho khác:
  • Cam kết ,Giá Điều Hòa LG tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều Hòa LG trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán khi mua Điều Hòa LG thuận tiện, bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản
  • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ 0789 023 333

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.