Thương hiệu điều hòa Daikin có phải là lựa chọn tốt cho người sử dụng

điều hòa daikin

Trong số các thương hiệu điều hòa có mặt trên thị trường thì thương hiệu điều hòa Daikin luôn là cái tên được sự tin tưởng từ người sử dụng. Với lịch sử hoạt động lâu đời trong lĩnh vực điều hòa tại Việt Nam.

Thương hiệu này không chỉ mang tới các dòng sản phẩm với hiệu quả làm mát tốt mà còn tiết kiệm điện vượt trội và bền bỉ trong quá trinh sử dụng. Hãy cùng EVN6 tìm hiểu về các dòng điều hòa thương hiệu Daikin mới nhất trên thị trường hiện nay.

điều hòa Daikin

Thương hiệu điều hòa Daikin công nghệ nhật bản

Thương hiệu điều hòa Daikin có là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng hay không?

Daikin có những dòng điều hòa nào mới nhất hiện nay?

Điều hòa Đaikin là thương hiệu điều hòa lớn, và hãng cũng tham gia vào sản xuất nhiều loại điều hoà khác nhau bao gồm điều hòa trung tâm, điều hòa âm trần, âm trần nối ống gió, điều hòa multi, điều hòa tủ cây, điều hòa treo tường.

Tuy nhiên do chủ yếu người sử dụng tìm hiểu về dòng điều hòa treo tường dân dụng. Nên chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về dòng điều hòa treo tường Daikin. Hiện các dòng điều hòa đaikin mới nhất trên thị trường có những loại sau.

1.Dòng điều hòa Daikin cao cấp

Đây là những những dòng điều hòa được trang bị những công nghệ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời cũng có mức giá bán khá đắt đỏ. Các dòng điều hòa Daikin cao cấp bao gồm:

– Đaikin FTXZ Series – Urusara 7 (loại 2 chiều inverter)

– Daikin FTKJ Series (loại 1 chiều inverter)

– Dakin FTXJ Series (loại 2 chiều inverter)

Những dòng điều hòa cao cấp nhất từ Daikin này không chỉ được trang bị những công nghệ hiện đại nhất mà còn có được thiết kế thời thường ấn tượng.

2.Dòng điều hòa Daikin hiệu suất cao

Đây là các dòng điều hòa nhấn mạnh vào khả năng tiết kiệm điện với việc sử dụng hàng loạt các công nghệ để tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Các dòng điều hòa Daikin tiết kiệm điện thuộc dòng hiệu suất cao gồm:

– Đaikin FTKM Series (loại điều hòa Daikin 1 chiều inverter)

– Đaikin FTKC Series (loại điều hòa 1 chiều inverter)

– Đaikin FTKA Series (loại 1 chiều inverter)

– Đaikin FTHF Series (loại 2 chiều inverter)

– Đaikin ATKC Series (loại 1 chiều inverter)

-Đaikin ATKA Series (loại 1 chiều inverter)

3.Dòng điều hòa Daikin tiêu chuẩn

Là dòng điều hòa Daikin các dòng cũ. Mặc dù không có nhiều các công nghệ hiện đại nhất nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm mát tuyệt vời và tiết kiệm điện hiệu quả. Các dòng điều hòa Daikin thuộc dòng tiêu chuẩn gồm:

– Daikin ATKQ Series (loại 1 chiều inverter)

– Daikin FTKQ Series (loại 1 chiều inverter)

– Daikin FTKA Series (loại 1 chiều inverter)

– Daikin ATKA Series (loại 1 chiều inverter)

– Daikin ATF Series (loại 1 chiều)

– Daikin FTF Series (loại 1 chiều)

-Daikin FTC Series (loại 1 chiều)

Có thể thấy, hầu hết những dòng điều hòa Daikin mới nhất trên thị trường hiện nay đều được trang bị công nghệ máy nén biến tần inverter. Điều đó cho thấy hãng rất coi trọng khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm. Vậy ngoài khả năng tiết kiệm điện bằng công nghệ biến tần inverter thì điều hòa Daikin còn được trang bị những công nghệ nào?

công nghệ nổi bật trên máy điều hòa Daikin

Công nghệ nổi bật trên máy điều hòa Daikin

Những công nghệ nổi bật trên máy điều hòa Daikin

Bên cạnh việc phát triển công nghệ biến tần inverter thì Daikin cũng phát triển khá nhiều các công nghệ hiện đại nhằm mang tới nhữn dòng điều hòa chất lượng tốt nhất tới tay người sử dụng. Hãy cùng điểm danh những công nghệ hiện đại nổi bật trên máy điều hòa Daikin:

-Gas lạnh thế hệ mới: điều hòa Daikin sử dụng gas lạnh R32 với hiệu suất làm lạnh tốt. Mang tới khả năng sử dụng điện hiệu quả đồng thời bảo vệ môi trường tốt hơn.

-Công nghệ Hybrid Cooling giúp cân bằng độ ẩm trong không khí phòng. Từ đó giúp luôn duy mức nhiệt độ tốt cho sức khỏe, hệ hô hấp của người sử dụng.

– Hiệu ứng Coanda trên điều hòa nhiệt độ Daikin giúp tạo luồng gió thổi tới 9m. Mang tới hiệu quả làm mát nhanh đồng thời không gây khó chịu cho người ngồi trong phòng. Cùng với đó, mắt thần thông minh sẽ hỗ trợ xác định người trong phòng để tránh làn gió thổi trực tiếp khiến người dùng khó chịu. Các cánh đảo gió được bố trí thông minh. Từ đó giúp phòng nhanh chóng đạt được mức nhiệt độ theo yêu cầu, lại vừa không gây khó chịu cho người sử dụng.

– Lọc không khi sạch: với màng lọc Apatit Titan, cùng phin lọc bắt bụi chống nước, phin lọc bụi PM2.5. Máy điều hòa Đaikin giúp lọc sạch các loại bụi bẩn, mang tới không khí trong lành cho người sử dụng.

Ngoài ra, các điều hòa Đaikin thế hệ mới còn có khả năng kết nối thông minh với smart phone. Người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ và thiết lập các chế độ bật/tắt hoặc điều chỉnh thông minh rảnh tay.

điều hòa Daikin

Có nên mua thương hiệu điều hòa Daikin thế hệ mới?

Với mức giá đắt hơn phần lớn các thương hiệu khác. Thương hiệu điều hòa Daikin mang tới cho người sử dụng lựa chọn về một dòng điều hòa cao cấp. Không chỉ có khả năng làm mát tốt mà là cảm giác dễ chịu khi sử dụng điều hòa Daikin. So với các dòng điều hòa khác, Daikin mang tới cái mát dễ chịu, nhanh chóng làm thoải mái người sử dụng. Không gây sốc, không gây khó chịu vì những làn gió thổi thẳng vào người.

Ngoài ra, tiết kiệm điện vượt trội cùng khả năng tinh lọc không khí tốt. Khiến người mua ấn tượng bởi tình trạng ô nhiễm đang diễn ra khá phức tạp tại nhiều đô thị lớn khiến sức khỏe người dân giảm sút. Chính vì thế, mặc dù đắt nhưng với khả năng tiết kiệm điện nên về lâu dài thì điều hòa Daikin tiết kiệm được nhiều tiền hơn là mua điều hòa giá rẻ khác.

Độ bền trên 10 năm cùng sự ổn định trong quá trình sử dụng cũng là ưu điểm vượt trội của điều hòa Daikin. Do đó, nếu ai cần mua điều hòa chất lượng tốt cho gia đình mình thì rõ ràng Daikin sẽ là lựa chọn tốt hàng đầu.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.