So sánh điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin nên mua hãng nào?

so sanh dieu hoa panasonic va dieu hoa daikin nen mua hang nao

Cùng được sản xuất bởi những thương hiệu Nhật Bản đi đầu trong ngành sản xuất điều hòa hiện nay. Trong những năm vừa qua, điều hòa Daikin và điều hòa Panasonic có doanh số bán ra hằng năm tại EVN6 không hề nhỏ.

Mọi người đến mua hàng thường có sự phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp. Hãy cùng EVN6 tìm hiểu, so sánh điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin để có thêm nhiều sự lựa chọn bạn nhé.

 

EVN6-cung-cap-dieu-hoa-Panasonic-2-chieu-chat-luong

 

Đặc điểm điều hòa Panasonic nhập khẩu chính hãng

So sánh điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin 

 

Để đánh giá được sản phẩm điều hòa tốt nhất đó dựa trên tiêu chi ưu điểm tính năng của hãng điều hòa đó

1.1 Ưu điểm điều hòa panasonic

  • Là thương hiệu của Nhật và sản xuất tại Malaysia. Luôn đi đầu về mẫu mã, kiểu dáng và luôn có sự đổi mới trong thiết kế.
  • Đa dạng các dòng sản phẩm: Điều hòa Panasonic Inverter sang trọng, điều hòa cao cấp, tiêu chuẩn, điều hòa Panasonic tiêu chuẩn.

2.1 Công nghệ làm lạnh điều hòa panasonic

  • Công nghệ iAuto-X. Không chỉ giúp điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 35%. Nó còn giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của máy.
  • Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool. Làm mát nhanh gấp 1.5 lần điều hòa thông thường. Nhanh chóng mang đến không gian mát lạnh cho gia đình bạn.
  • Công nghệ làm lạnh tản nhiệt. Khí lạnh sẽ được luân chuyển dọc theo trần nhà và tỏa ra khắp phòng. Nhờ vậy, tường và trần nhà đều được làm mát và không tỏa ra sự nóng bức, gây khó chịu cho người dùng.

So sánh điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin, nên mua hãng nào?

 Điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin, nên mua hãng nào?

1.2 Ưu điểm điều hòa daikin

  • Đây là thương hiệu lâu đời chuyên sản xuất máy điều hòa đến từ Nhật Bản. Hiện trên thị trường Việt Nam, sản phẩm điều hòa Daikin được sản xuất tại nhà máy Hưng Yên. Và được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Mã Lai với chất lượng ổn định và độ bền cao.
  • Daikin có mạng lưới dịch vụ bảo hành phủ khắp toàn quốc. Daikin hiện có 6 trung tâm bảo hành, 10 trạm dịch vụ trực thuộc cũng như 116 đại lý dịch vụ ủy quyền. Khách hàng ở khắp mọi miền đều sẽ được chăm sóc báo hành tận tình nhất.

2.2 Công nghệ làm lạnh điều hòa daikin

  • Công nghệ luồng khí sảng khoái Comfortable Airflow. Tự động đảo gió theo nhiều hướng, đồng thời góc đảo gió rộng. Máy nén Swing sẽ nhanh chóng đem đến không gian mát mẻ cho gia đình bạn.
  • Cảm ứng mắt thần thông minh. Tự động điều chỉnh nhiệt độ tùy theo số lượng người. Đảm bảo không khí luôn đạt được độ mát nhất. Khi ít người trong phòng hoặc không có sự di chuyển nào trong thời gian 20 phút thì điều hòa sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ tăng thêm 2 độ C.
  • Hiệu ứng Conada: Nhờ tính năng hướng gió lên trần nhà để tránh các vật cản như người, đồ đạc. Hiệu ứng Coanda sẽ đưa gió đi xa hơn 10 mét, tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Lời Kết:

Mong rằng với những thông tin EVN6 chia sẻ trên đây. Bạn đọc đã biết so sánh điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin, nên mua hãng nào phù hợp với gia đình, các công nghệ được tích hợp trên 2 hãng điều hòa này để có sự lựa chọn tốt nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.