So sánh điều hòa Casper và Funiki nên chọn hãng nào tốt

so sanh hang dieu hoa casper va funiki

Cả hai điều hòa Casper và Funiki đang là 2 hãng điều hòa giá rẻ được yêu thích ở thời điểm hiện tại, vậy nên chọn hãng nào sử dụng tốt hơn? Hãy cùng EVN6 tham khảo bài viết so sánh dưới đây nhé.

So sánh về nguồn gốc xuất xứ:

điều hòa casper chuẩn thái lan

Điều hòa Casper: Thương hiệu Casper này được biết đến là thương hiệu đến từ đất nước Thái Lan, hầu hết các sản phẩm điều hòa Casper hiện nay có mặt tại Việt Nam đều là được nhập khẩu nguyên chiếc từ đây về và nó cũng được đánh giá chất lượng sử dụng khá cao ở thời điểm hiện tại.

Điều hòa Funiki: Funiki được biết đến là thương hiệu điều hòa đến từ Việt Nam, điều này rất đáng tự hào nhưng các dòng sản phẩm điều hòa Funiki hiện nay cũng được sản xuất tại Malaysia và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Nếu để đánh giá thương hiệu nào có sự nổi bật hơn thì có thể nói là 2 thương hiệu này ngang nhau.

So sánh về mẫu mã:

Điều hòa Casper: Theo sự đánh giá riêng của EVN6 thì điều hòa Casper giá rẻ có sự đa dạng về các sản phẩm trên thị trường, đặc biệt là các thiết kế hiện nay khá đẹp mắt và nổi bật, tuy nhiên nếu nói về sự sang trọng thì điều này hoàn toàn là không có.

Điều hòa Funiki: Điều hòa Funiki cũng có sự đa dạng cực kì về cá sản phẩm hiện nay nhưng theo sự đánh giá riêng thì hãng này có phần kém hơn một chút so với Casper, tuy nhiên còn để đánh giá hãng nào có thiết kế mẫu mã đẹp mắt hơn thì còn tùy thuộc vào mỗi cái nhìn của mỗi người.

So sánh về chất lượng sử dụng:

điều hòa funiki giá rẻ

Đánh giá về chất lượng của điều hòa Casper và Funiki. Cả 2 hãng này đều được biết đến tại Việt Nam chưa lâu nên không thể đánh giá cụ thể về hãng nào sử dụng tốt hơn được. Tuy nhiên theo nhiều người đã sử dụng thì chất lượng của 2 hãng này thực sự rất ổn định.

So sánh về các tính năng có trên máy:

Theo như sự nhận biết từ nhiều nguồn thông tin thì cả hai hãng điều hòa Casper và Funiki đều thuộc phân khúc điều hòa giá rẻ nên cũng không quá có gì nổi bật về các tính năng hiện nay, tuy nhiên thì điều hòa Caspe cũng có một số tính năng vượt trội hơn phải kể đến như: Làm lạnh nhanh, cảm biến nhiệt độ i-feel, chế độ tiết kiệm điện, chế độ tự động vệ sinh dàn lạnh, chế độ hẹn giờ.

Ở điều hòa Funiki hiện nay cũng có nhiều tính năng khá nổi bật và cần thiết cho người dùng, phục vụ nhu cầu ở mức trung bình, tuy nhiên nó vẫn có phần kém hơn đôi chút so với điều hòa Casper.

So sánh về chế độ bảo hành:

Điều hòa Casper: Các sản phẩm điều hòa Casper chính hãng hiện nay đều được bảo hành toàn bộ máy lên tới 3 năm và 5 năm cho máy nén, đặc biệt là người dùng có thể 1 đổi 1 trong vòng 2 năm nếu có bất kì lỗi nào đến từ nhà sản xuất.

Điều hòa Funiki: Hãng điều hòa Funiki mang tên thương hiệu của Việt Nam hay cũng có chất lượng bảo hành khá tốt là bảo hành toàn bộ máy nên tới 30 tháng.

Về phần này thì theo như thông tin trên thì có thể thấy Casper vượt trội hơn hẳn so với Funiki.

So sánh về giá thành:

Do cả 2 thương hiệu điều hòa Casper và Funiki đều ở phân khúc giá rẻ. Do vậy cũng không có quá nhiều điều cần nhận xét. Tuy nhiên, Casper lại được đánh giá là có giá thành đắt hơn so với Funiki từ 300 – 500 ngàn đồng.

so sánh điều hòa casper và funiki hãng nào tốt

Nên chọn hãng nào để phù hợp với công năng sử dụng?

Với những thông tin so sánh ở trên thì chắc bạn đã có câu trả lời rồi phải không? Tuy điều hòa Casper được đánh giá là giá thành đắt hơn nhưng nó lại có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Rất thích hợp lựa chọn cho các gia đình để sử dụng hiện nay.

Còn nếu bạn cần lắp một số lượng điều hòa lớn mà không quá yêu cầu gì về các công nghệ. Đơn giản là tính năng làm mát/nóng thì nên chọn hãng điều hòa Funiki. Vì khi chọn ở số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ đi rất nhiều.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.