Quạt âm trần nối ống Nedfon cho các tòa nhà

quat am tran noi ong nedfon cho cac toa nha

Quạt âm trần nối ống Nedfon cho các tòa nhà, văn phòng làm việc thì độ ồn chính là tiêu chí đầu tiên để chọn một quạt âm trần nối ống. Các văn phòng càng yên tĩnh thì hiệu quả làm việc càng lớn. Quạt âm trần nối ống chính là giải pháp hữu hiệu. Quạt thông gió âm trần nedfon có độ ồn thấp. Nay được lắp thêm bộ phận quạt thông gió âm trần càng có độ ồn thấp hơn. Hoạt động thông gió hiệu quả hơn trước.

Quạt âm trần nối ống Nedfon
Quạt âm trần nối ống Nedfon

 Quạt thông gió Nedfon âm trần nối ống

Quạt thông gió là quạt hướng trục, nhưng được thiết kế với cánh li tâm nhằm giảm tối đa độ ồn khi hoạt động. Quạt được lắp trên trần với tác dụng cân bằng độ ẩm, giảm nhiệt. Nhằm tạo ra nguồn không khí trong lành, thoáng đãng cho không gian được lắp đặt mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động làm việc của mọi người.

Quạt âm trần nối ống Nedfon
Quạt âm trần nối ống Nedfon

Một số loại quạt âm trần nối ống Nedfon cho các tòa nhà, văn phòng

Quạt âm trần nối ống Nedfon DJT

Quạt thông gió Nedfon DJT âm trần nối ống với độ bền cao, vận hành đơn giản, ít chi phí bảo trì, bộ đệm của quạt được thiết kế độc đáo, theo nguyên lý hút li tâm và động cơ được bao bọc bởi hộp tiêu âm bằng thép chống gỉ giúp quạt vận hành cực êm.

Quạt âm trần nối ống Nedfon
Quạt âm trần nối ống Nedfon

Với 10 model quạt Nedfon DJT sẽ  phù hợp cho hệ thống thông gió với các không gian như: Hộ gia đình, Biệt thự, Văn phòng, Phòng hội nghị, Trung tâm mua sắm, Khách sạn, Nhà hàng và những hệ thống thông gió công cộng khác.

Quạt âm trần nối ống Nedfon DPT siêu mỏng

Quạt thông gió Nedfon DPT siêu mỏng dễ dàng lăp đặt ở những không gian chật hẹp. Tiết kiệm diện tích tại các căn hộ, văn phòng và khách sạn cao cấp.

Quạt âm trần nối ống Nedfon DPT
Quạt âm trần nối ống Nedfon

Với tiêu chí không ngừng thay đổi đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng. Nhà máy Nedfon cho ra mắt dòng sản phẩm mới cải tiến từ dòng sản phẩm quạt âm trần Nedfon DPT nổi tiếng nhưng chỉ có độ dày chỉ bằng 50% so với dòng sản phẩm cũ. Với kích thước Super – Slim như vậy.

Quạt âm trần nối ống Nedfon có đặc thù:

Là quạt hướng trục nối ống dạng nhỏ, dễ dàng lắp đặt, có độ ồn thấp và có thể dễ dàng tháo dỡ lau chùi. Với công suất nhỏ và độ ồn êm ái, quạt chịu được va đập mạnh. Thường dùng để hút mùi trong nhà vệ sinh cũng như cấp khí tươi vào các phòng ngủ, tạo giấc ngủ êm ái.

Khách hàng liên hệ và mua tại  EVN6 có quyền lợi 

  • Hàng chính hãng 100% nguyên đai nguyên kiện đầy đủ CO<CQ
  • Đội ngũ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp, chuẩn quy trình.
  •  Giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Giao hàng nhanh.
  •  Giao hàng miễn phí Hà nội và Miền Bắc (áp dụng cho đơn hàng 10 bộ sản phẩm).
  •  Sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý ngay các vấn đề phát sinh trong quá trình bán hàng.
  • Đến điều hòa EVN6 chúng tối để tư vấn giải pháp xanh cho nhà bạn.
  • Liên hệ Hotline:0789 023 333
Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.