Những điều bất ngờ về điều hòa Casper GC09TL32

dieu hoa casper gc 09tl32

Điều hòa Casper GC09TL32 inverter 1 chiều 9000btu sở hữu thiết kế nguyên khối và thông minh do vậy tiết kiệm tới 50% thời gian lắp đặt. Hãng Casper đang hướng tới những sản phẩm tối ưu cách sử dụng nhất cho người dùng, làm cho những việc lắp đặt phức tạp trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn. Ngoài ra với cánh quạt đảo gió hình vây giúp khí lạnh lan tỏa đều khắp phòng.

Lắp đặt đơn giản hơn với thiết kế thông minh Easy Care

EasyCare - Điều hòa Casper Inverter 1 chiều 9000btu GC-09TL32

Cơ chế làm lạnh trong 30 giây

Điều hòa Casper GC09TL32 có cơ chế làm lạnh hiệu quả nhanh chỉ trong 30 giây, giúp bạn có thể tận hưởng cảm giác mát lạnh sảng khoái gần như ngay lập tức sau khi mở máy.

Điều hòa Casper Inverter 1 chiều GC-09TL32 làm lạnh nhanh

Tính năng tự động cảm biến nhiệt độ thông minh I-feel

Remote (điều khiển) của điều hòa có tích hợp cảm biến nhiệt, cho phép truyền thông tin nhiệt độ xung quanh nó tới điều hòa, giúp máy có thể điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh được chính xác. I-Feel trên máy lạnh này có thể được kích hoạt qua nút ấn trên remote và hoạt động ở mức từ 25 đến 28 độ.

Casper GC09TL32 I-FEEL

Máy bền bỉ, sạch khuẩn với tính năng tự động làm sạch I-clean

Đây là tính năng tự làm sạch thông minh có thể giúp ngăn ngừa sự hình thành của các vi khuẩn, nấm mốc bên trong dàn lạnh, giúp tối ưu hoạt động của máy, giảm số lần vệ sinh và tăng tuổi thọ của máy lạnh.

Điều hòa Casper Inverter GC-09TL32 tự làm sạch thông minh i-clean

Bảo vệ sức khỏe với cơ chế chống nấm mốc Anti-Fungusproof và hệ thống lưới lọc đa chiều AirFresh

Hệ thống lọc khí 4 màng lọc này sẽ giúp bắt giữ và loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác mang đến không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe của bạn.

Casper GC09TL32 AirFresh

Không khí mát lạnh đều khắp phòng với cánh đảo gió hình vây

Cánh đảo gió của điều hòa Casper GC09TL32 được thiết kế dạng hình vây giúp khí lạnh được phân bổ tối ưu luồn không khí đến từng ngóc ngách trong căn phòng.

Điều hòa Casper Inverter 1 chiều GC09TL32 cánh vẫy

Công suất làm lạnh 1 HP, phù hợp phòng diện tích nhỏ 10 – 15 m2

Điều hòa Casper GC09TL32 có công suất 9000BTU là một sự lựa chọn hợp lý cho những phòng ngủ, phòng làm việc,… có diện tích nhỏ từ 10 – 15 m2.

Công suất 9000btu - Điều hòa Casper Inverter 1 chiều GC09TL32

Điều hòa Casper GC09TL32 inverter 1 chiều 9000btu với nhiều tính năng đặc biệt vượt trội như: Tự động cảm biến nhiệt độ thông minh I-Feel, Tự động làm sạch I-Clean, Thiết kế thông minh Easy Care,… cùng sản xuất chính hãng tại Thái Lan là một lựa chọn thích hợp cho mọi người với những căn phòng có diện tích nhỏ.

Hiện máy Điều Hòa Casper GC09TL32 inverter 1 Chiều 9000BTU Gas R32 đang có giá 5.650.000đ, đây cũng là một ưu điểm lớn vượt trội hơn hẳn mà nhiều thương hiệu khác không có được. Một sản phẩm vừa mang đến sự thoải mái, an toàn, sử dụng lại tiết kiệm điện mà có giá thành rẻ thì quả là tuyệt vời.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.