Những điểm nổi bật của điều hòa Casper inverter GC12TL32

Dieu hoa Casper GC 12TL32

Những điểm nổi bật từ điều hòa Casper inverter GC12TL32 mà bạn nên biết để có thêm kiến thức cũng như lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

Hãng điều hòa Casper đến với thị trường Việt Nam muộn hơn một số thương hiệu điều hòa khác. Nhưng với nhiều điểm nổi bật vốn có. Điều hòa Casper đã chiếm được một lòng tin nhất định với hầu hết người tiêu dùng. Một trong số đó phải nhắc đến chiếc điều hòa Casper inverter GC12TL32.

Điều hoà Casper Inverter GC12TL32 12000BTU

Điều hòa Casper 1 chiều 12000btu GC12TL32 với tính năng nổi bật

Bên cạnh một thiết kế tương đối ưa nhìn, điều hòa Casper inverter GC12TL32 còn sở hữu khá nhiều tính năng nổi bật. Bởi chiếc điều hòa 12000BTU này còn được biết đến với khả năng tiết kiệm điện tương đối hiệu quả. Công nghệ inverter được trang bị kết hợp với chế độ chờ tiết kiệm năng lượng 0,5W. Cùng với đó là hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thân nhiệt người sử dụng. Người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về một giấc ngủ thật sâu và ngon giấc. Không cần lo lắng phải thức giấc giữa đêm để điều chỉnh lại nhiệt độ.
Điều hoà Casper với công nghệ inverter tiết kiệm điện
Hơn nữa, chiếc điều hòa Casper inverter này còn khá tiện ích với tính năng tự làm sạch thông minh iclean trên dàn lạnh. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh lau chùi. Đặc biệt nếu như trước đây bạn luôn cảm thấy khó chịu với thời gian làm lạnh quá lâu từ chiếc điều hòa của mình. Thì với điều hòa Casper inverter GC12TL32 cảm giác đó sẽ được đẩy lùi nhanh chóng. Bởi với quạt gió thổi xa cùng cửa gió cỡ lớn, những làn gió mát sẽ lan tỏa xa hơn và nhanh hơn khắp căn phòng. Mang lại sự mát lạnh tức thì cho bạn.
Điều hòa casper với quạt gió thổi xa
 
Không chỉ dừng lại ở trải nghiệm, điều hòa Casper 12000btu này còn bảo vệ sức khỏe người dùng tuyệt đối nhờ màng lọc khủ mùi kháng khuẩn Anti-Formaldehyde. Bộ lọc này có thể loại bỏ 93,8% formaldehyde gây hại cho sức khỏe. Mang đến một môi trường sống đảm bảo hơn cho cả gia đình bạn.

Điều hòa Casper inverter GC12TL32 với chế độ bảo hành cao

Một chế độ bảo hành hấp dẫn cũng là một trong những điểm nổi bật mà bạn cần biết từ chiếc điều hòa Casper này.

Chế độ bảo hành điều hòa casper tốt

Với thời gian bảo hành cho toàn bộ máy lên đến 36 tháng và máy nén 60 tháng. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của GC12TL32. Đồng thời thoải mái sử dụng mà không hề lo ngại đến hỏng hóc hay các sự cố gặp phải khi sử dụng.

Điều hòa Casper inverter GC12TL32 12000btu với giá thành rẻ

Những chiếc điều hòa Casper vẫn luôn được đến khi có giá thành tương đối rẻ. Với chiếc điều hòa Casper inverter GC12TL32 cũng không ngoại lệ.
Trên đây là những điểm nổi bật từ Điều Hòa Casper Inverter GC12TL32 1 Chiều 12000Btu Gas R32 mà bạn nên biết. Cung cấp  thêm kiến thức cũng như những lựa chọn được phù hợp nhất cho mình.
Với một chế độ bảo hành hấp dẫn. Một giá thành rẻ cũng như sở hữu nhiều tính năng ưu Việt. Chiếc điều hòa Casper giá rẻ này chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi thế và thu hút được không ít người sử dụng.
Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.