Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Gree

huong dan su dung dieu khien dieu hoa gree

Với những hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Gree dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ nắm được những bước cơ bản để sử dụng chính xác.

Sử dụng điều khiển điều hòa Gree như thế nào là câu hỏi được khá nhiều người mới mua máy điều hòa Gree đặt ra vì chưa từng sử dụng bao giờ. Để bạn có thể sử dụng điều hòa nhiệt độ Gree để làm mát tốt hơn. EVN6 hướng dẫn bạn cách sử dụng điều khiển từ xa của máy điều hòa Gree.

Các nút chức năng trênđiều khiển  điều hòa Gree

Cấu tạo chung của các điều khiển máy lạnh Gree thường như hình dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Gree

– Nút On/Off để khởi động/tắt máy điều hòa

– Nút Mode để cài đặt các chế độ làm lạnh

– Auto – máy sẽ tự điều chỉnh mức nhiệt phù hợp căn cứ vào nhiệt độ trong phòng và môi trường xung quanh

– Cool – Quá trình hút ẩm để làm nhiệt những lại có sự trả lại phòng nên không gây khó chịu. Khi máy nén dừng thì quạt gió vẫn hoạt động

– Dry – Làm giảm độ ẩm của phòng từ đó giảm nhiệt của phòng. cơ chế khá giống chế độ cool nhưng hơi nước được lấy đi hoàn toàn mà không nằm trong bộ phận khử nước.

– Fan- điều chỉnh tốc độ quạt tùy ý

Với mỗi nút này, bạn sẽ có những cách sử dụng khác nhau để làm mát phòng hiệu quả với điều hòa Gree.

Cách cài đặt các chế độ làm lạnh trên điều khiển điều hòa nhiệt độ Gree

– Sử dụng chế độ Auto trên máy lạnh Gree

Như đã nói ở phần trên khi sử dụng điều khiển điều hòa sau khi ấn Mode và chọn Auto. Chiếc điều hòa Gree của chúng ta sẽ tự động, điều chỉnh tốc độ gió để đưa phòng về mức nhiệt phù hợp nhất với môi trường xung quanh. Bạn có thể tự điều chỉnh bằng cách nhấn phím cộng (+) hoặc trừ (-) để tăng giảm mỗi lần 1 độ C.

Ở chế độ Auto, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ gió của quạt (Fan) để làm mát phù hợp. Với 5 mức gió, mức cao nhất tương ứng với nhiệt độ lạnh nhất có thể đạt được ở mức nhiệt cài đặt của điều hòa. Ngoài ra, nút Swing để điều chỉnh hướng và góc gió phù hợp với vị trí của bạn trong phòng.

Cách hẹn giờ bật/tắt trên máy điều hòa Gree

Đây là chức năng khá tiện lợi ở hầu hết các thiết bị điện hiện nay trong đó có điều hòa Gree. Chức năng hẹn giờ này khá là tiện lợi bởi chúng ta có thể chủ động điều chỉnh thời giặt bật tắt của máy. Nó giúp điều khiển phù hợp với công việc, sinh hoạt của mình và gia đình. Cách thực hiện như sau:

– Nhấn Timer On để bắt đầu việc cài đặt giờ

– Nhấn (+) (-) để tăng hoặc giảm thời gian

– Nhấn Timer Off để kết thúc cài đặt

– Chế độ Turbo – làm lạnh nhanh trên điều hòa Gree

– Chế độ Sleep – ngủ trên máy điều hòa nhiệt độ Gree

– Chế độ Blow – khởi độ quạt khô dàn lạnh

Là chức năng giúp điều hòa máy lạnh có tuổi thọ cao hơn. Bằng cách vận hành quạt làm khô dàn lạnh. Chức năng này sẽ hoạt động ở chế độ Cool-làm mát và Dry-hút ẩm mà không hoạt động được ở chế độ khác.

Một số lưu ý khi sử dụng điều khiển điều hoà Gree

Thông thường, cấu tạo điều khiển điều hòa Gree 1 chiều cũng tương tự như điều khiển điều hòa 2 chiều. Và cũng không mấy khác biệt với điều khiển điều hòa Gree inverter. Chính vì thế, cách sử dụng trên đây bạn hoàn toàn có thể áp dụng với tất cả các dòng điều hòa Gree.

– Cần định kỳ thay pin cho điều khiển điều hòa. Vì dù vẫn sử dụng được nhưng để lâu ngày pin có thể bị chảy nước hay han gỉ các điểm nối. Điều đó khiến điều khiển điều hòa Gree nhanh chóng bị hỏng.

– Không ném, va đập mạnh vì có thể gây đứt mạch và không sử dụng được điều khiển.

– Điều khiển máy điều hòa Gree chỉ có tác dụng khi cách máy tối đa là 7m. Chính vì thế bạn không nên đứng cách quá xa để điều khiển điều hòa Gree.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã có thể biết cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree chính xác và cài đặt nhiệt độ phòng thoải mái nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.