Hé lộ về điều hòa LG 12000btu 1 chiều inverter có tiết kiệm điện không

dieu-hoa-lg-24000btu-2 chieu

Để tìm hiểu về điều hòa lg 12000btu 1 chiều inverter model v13ens1 có tiết kiệm điện không đây là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và thắc mác với nhà sản xuất của hãng điều hòa LG để giải thích vấn đề này thì trong bài viết dưới đây để khách hàng tìm hiểu về tính năng tiết kiệm điện của thiết bị điều hòa LG nhé.

dieu-hoa-lg-12000btu-1 chieu-inverter

Điều hòa lg 12000btu 1 chiều inverter model v13ens1

Đặc điểm tính năng tiết kiệm điện lên tới 70% của điều hòa LG 12000btu 1 chiều inverter

Để biết được tính năng của chiếc điều hòa tón điện hay không thì khách hàng nghiên cứu sản phẩm có gì nổi trội trong phần thông số của máy nó là một trong những lý do khiến cho người tiêu dùng phân vân không biết có nên sử dụng điều hòa hay không đó chính là vấn đề điện năng. Bởi lẽ để một thiết bị điều hòa có thể hoạt động một cách hiệu quả thì nó sẽ phải sử dụng nguồn điện rất là nhiều. Chưa kể nhu cầu sử dụng điều hòa của con người là 24/24. Vì vậy chi phí tiền diện luôn là một vấn đề rất nan giải.

Tuy nhiên đối với máy điều hòa lg 12000btu 1 chiều inverter v13ens1 thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Tất cả các thiết bị máy điều hòa của LG luôn được biết đến với khả năng siêu tiết kiệm điện. Đặc biệt với phiên máy lạnh V13ENS1 thì khả năng tối ưu hóa điện năng có thể lên đến 70% so với những thiết bị máy lạnh thông thường.

Hãng điều hòa LG đã sử dụng công nghệ máy nén Dual inverter kết hợp với 2 motor đặt lệch pha để máy lạnh có thể hoạt động một cách nhanh chóng hơn giúp cho không gian đạt được ngưỡng nhiệt độ tưởng. Khi trong phòng đã ngưỡng nhiệt độ theo yêu cầu của người sử dụng thì máy sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quay để nguồn điện năng được tiết kiệm một cách tối đa.

Chình vì vậy, khi sử dụng thiết bị phiên bản của điều hòa LG 12000btu 1 chiều inverter v13ens1 thì người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều chi phí tiền điện.

Điều hòa LG 12000btu 1 chiều inverter mát lạnh tức thì với DUAL Inverter

Mát lạnh dễ chịu với máy nén biến tần kép LG DUAL Inverter Compressor™.điều đó được dựa trên kết quả thử nghiệm nội bộ của hãng LG trên: máy điều hòa không khí biến tần LG (US-Q242K*) làm mát nhanh hơn tới 40% so với máy điều hòa không khí không biến tần của LG (TS-H2465DAO). *Nhiệt độ ban đầu (Ngoài trời 35°C, Trong nhà 33°C), Nhiệt độ thiết lập (26°C).

Máy điều hòa không khí biến tần điều hòa LG 12000btu 1 chiều V13ENS1 tiết kiệm năng lượng hơn tới 70% so với máy điều hòa không khí không biến tần của LG (TS-H2465DAO). *Nhiệt độ ban đầu (Ngoài trời 35°C, Trong nhà 33°C), Nhiệt độ thiết lập (26°C), Thời gian thử nghiệm (8 giờ).

Dựa trên kết quả thử nghiệm nội bộ của LG trên máy điều hòa không khí LG DUAL Inverter có độ ồn dưới 19dBA. (Mẫu máy – V10API).

Nhờ công nghệ máy nén biến tần kép DUAL Inverter Compressor™ được vận hành hiệu quả, êm ái, Làm lạnh nhanh chóng, Độ bền theo năm tháng.

Bên cạnh tính năng tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất giúp người dùng có thể tiết kiệm được chi phí. Thì thiết bị lg 12000btu 1 chiều inverter v13ens1 vẫn còn được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Tỏng kho điều hòa LG

Điều hòa LG 12000btu 1 chiều V13ENS1 phiên bản này được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại

Thiết bị máy lạnh điều hòa LG V13ENS1 được trang bị đèn LED trên dàn lạnh giúp cho người dùng dễ dàng quan sát được nhiệt độ hiện đại trong phòng. Từ đó điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng hơn theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng bật – tắt thiết bị nhờ vào nút lệnh Light Off được thiết kế trên Remote.

Một trong những nỗi lo của người tiêu dùng đó chính là không khí không được làm mát một cách nhanh chóng khi sử dụng điều hòa. Những giờ đây, với tính năng Jet Cool được trang bị cho phiên bản điều hòa lg v13ens1 thì bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí mát lạnh trong những ngày nóng bức một cách nhanh chóng.

Còn nhà bạn có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ thì khi sử dụng máy lạnh điều hòa LG 12000btu 1 chiều V13ENS thì bạn có thể sử dụng tính năng điều chỉnh gió. Đây chính là một điểm cộng vô cùng lớn giúp cho máy lạnh này nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với tính năng này, nguồn không khí lạnh sẽ được điều chỉnh một cách phù hợp cho không gian trong phòng trách thổi trực tiếp vào cơ thể sẽ ảnh hưởng sức khỏe ngườ cao tuổi.

Điều hòa LG 12000btu 1 chiều inverter bảo hành máy nén 10 năm

Đối với điều hòa LG 12000btu 1 chiều inverter V13ENS1 có chế độ bảo hành 10 năm cho máy nén, người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Bài viết về điều hòa LG 12000btu 1 chiều là lời giải đáp cho câu hỏi điều hòa lg 12000 1 chiều inverter v13ens1 có tiết kiệm điện không mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Có thể thấy, với khả năng tiết kiệm điện lên đến 70%, đây là một thiết bị máy lạnh vô cùng thích hợp với không gian nhà của người Việt. Giúp tiết kiệm chi phí tiền điện một cách tối ưu nhất.

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *