Giải pháp quạt thông gió Nedfon cho văn phòng

quạt thông gió Nedfon

Giải pháp quạt thông gió Nedfon cho văn phòng với Không gian văn phòng dù có điều hòa bật liên tục 24/7 nhưng bạn vẫn có cảm giác ngột ngạt, khó thở. Vậy hệ thống làm mát tại văn phòng của bạn đã tích hợp với quạt thông gió Nedfon hay chưa? hãy cùng Điều hòa EVN6 tìm hiểu nhé.

 quạt thông gió Nedfon
quạt thông gió Nedfon

Ý nghĩa của việc quạt thông gió Nedfon cho văn phòng

Khi cho chúng ta khi nhìn vào dân văn phòng, công sở, ai trong chúng ta đều nghĩ đến cảnh ngồi trong phòng điều hòa mát lạnh, hết sức thoải mái. Tuy nhiên, mặt trái của không gian ấy là hiện tượng khô da cũng như việc không có sự trao đổi gió tự nhiên. Không dừng lại ở đó, có những văn phòng mặt tiền là kính, còn lại giáp với những tòa nhà khác. Nếu chỉ sử dụng điều hòa thì không thể có một môi trường làm việc thuận lợi và tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, những vi khuẩn tích tụ trong máy lạnh cũng như do con người mang vào. Tuần hoàn trong không gian kín sẽ khiến vi khuẩn sinh sôi nảy nở nhanh chóng.

Giải pháp quạt thông gió Nedfon cho văn phòng

Chính vì vậy, đối với các văn phòng có sử dụng hệ thống điều hòa không khí. Việc cần thiết phải lắp đặt thêm hệ thống thông gió, cụ thể là quạt thông gió Nedfon. Đây được coi là hệ thống thống gió 2 line kết hợp dùng quạt. Phương pháp này tạo ra lợi thế là môi trường thoáng đãng, trong lành. Đồng thời kiểm soát được lượng không khí hút vào và thải ra trong phòng làm việc. Một mô hình làm mát và thông gió hết sức khoa học và ưu việt.

Giải pháp quạt thông gió Nedfon cho văn phòng

Hệ thống sản phẩm mang thương hiệu quạt thông gió Nedfon  của EVN6 hết sức phong phú. Bao gồm 5 dạng chính là quạt nối ống, quạt thông gió Nedfon hướng trục, quạt ly tâm, quạt gắn tường, quạt cắt gió. Để chọn được loại quạt ưng ý, ta cần quan tâm đến hai thông số cơ bản là cột áp và lưu lượng thông gió.

 quạt thông gió Nedfon
quạt thông gió Nedfon

Trước một tập hợp phong phú các loại quạt thông gió Nedfon, bạn biết lựa chọn sản phẩm nào chưa? Câu trả lời của chúng tôi chính là Quạt hút đường ống Nedfon DJT, và DPT. Cả hai đều được lắp đặt ở dạng giấu trần và đều là quạt ly tâm.

Với quạt thông gió Nedfon DJT thì sản phẩm có vóc dáng ở dạng tròn

Lưu lượng hút mà quạt thông gió này mang lại là từ 248 đến 1500 m³/h. Phần ống có độ dài đường kính trong khoảng 100-315mm. Tiếng ồn khi máy vận hành rơi vào ngưỡng 55 – 65dB. Mốc áp suất tĩnh thuộc tập hợp từ 320 đến 600Pa.

Quạt thông gió Nedfon DPT có dạng hình hộp chữ nhật:

Khi quạt thông gió Nedfon chạy, lưu lượng gió được truyền tải tối thiểu là 390 m³/h, cực đại là 1200 m³/h. Kích thước đường kính ống là từ 125 đến 315mm.

Tiếng ồn trong quá trình sử dụng quạt là 62 – 70dB, còn áp suất tĩnh từ 210 đến 400Pa.

Với những đặc điểm quạt thông gió Nedfon như vậy, ta có thể thấy hai sản phẩm này có cột áp cao và độ ồn rất thấp. Ngoài ra, chúng còn mang kích thước nhỏ gọn và các thông số kỹ thuật tiên tiến. Chúng vì vậy, hai loại quạt DJT, và DPT thường được dùng để thổi hay hút đường ống. Đặc biệt là trong các cao ốc văn phòng hiện đại.

Khách hàng liên hệ và mua hàng  tại điều hòa EVN6 có quyền lợi 

  1. Hàng chính hãng 100% nguyên đai nguyên kiện.
  2. Đội ngũ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp, chuẩn quy trình.
  3.  Giá cạnh tranh nhất thị trường.
  4. Giao hàng nhanh.
  5.  Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
  6.  Sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý ngay các vấn đề phát sinh trong quá trình bán hàng.
  7. Đến điều hòa EVN6 chúng tối để tư vấn giải pháp xanh cho nhà bạn.
  8. Liên hệ Hotline:0789 023 333
Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.