Giải pháp điều hòa Multi Daikin NX cho căn hộ chung cư

Giải pháp điều hòa Multi Daikin NX cho căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, nhà có không gian hẹp. Hãy cùng EVN6 tìm hiểu tại sao điều hòa multi daikin lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Với tiết trời nóng như đổ lửa trong mùa hè thì việc cấp bách nhất là có ngay một chiếc điều hòa “giải nhiệt”. Trung bình mỗi căn hộ có từ 2-3 điều hòa. Nên khi các căn hộ đồng loạt bật tất cả điều hòa càng khiến cho nhiệt độ ngoài trời càng thêm oi bức. Nhiều cư dân ở các chung cư phải “than trời” vì lượng nhiệt cao tỏa ra từ cục nóng máy điều hòa của hàng xóm. Vừa gây tiếng ồn và làm mất thẩm mỹ chung của khu dân cư.

điều hòa multi daikin nx

Ngày nay, ban công ở các chung cư hoặc căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Không chỉ là nơi có thể bố trí dàn nóng mà còn được chưng dụng cho nhiều mục đích. Ví dụ như trồng cây cảnh, để giàn phơi, máy giặt. Vì vậy đối với thói quen sử dụng điều hòa thường – 1 dàn nóng 1 dàn lạnh. Thì đây là một vấn đề hết sức đau đầu của nhiều gia chủ.

Hiểu được những vấn đề cấp thiết này. Dòng sản phẩm điều hòa multi Daikin với tên gọi Super Multi NX được Daikin thiết kế bao gồm một dàn nóng có thể kết nối lên tới 5 dàn lạnh khác nhau. Tính năng này cho phép người dùng lắp đặt điều hòa cho toàn bộ căn hộ của mình mà chỉ cần đặt một dàn nóng bên ngoài ban công thay vì phải năm dàn nóng như máy điều hòa thông thường. Ngoài ra, dàn lạnh tại các phòng đươc điểu khiển một cách độc lập với nhau.

Phin lọc 2.5 – loại bỏ những hạt bụi siêu nhỏ trong không khí

Không khí oi bức cùng với khói bụi là mội trường lí tưởng cho vi khuẩn và mầm bệnh phát triển. Bụi PM 2.5 được xếp vào loại bụi siêu nhỏ trong không khí ô nhiễm. Đặc biệt xuất hiện ở nơi có mật độ khu công nghiệp cao hay các thành phố đông đúc. Đây là loại bụi được cảnh báo bởi các tổ chức y tế và sức khỏe trên thế giới. Là một loại bụi nguy hiểm và có khả năng gây ra nhiều căn bệnh cho người hít phải.

Đối tượng dễ bị ảnh hưởng và chịu tác động nhất là trẻ em. Vì hệ miễn dịch chưa phát triển. Cùng một nồng độ khí ô nhiễm hít phải. Lượng chất trực tiếp đi vào cơ thể trẻ em có thể cao gấp 2 lần người lớn.

Dòng sản phẩm thông gió thu hồi nhiệt với phin lọc PM2.5 ra đời. Với trang bị phin loc hút bụi tĩnh điện loại bỏ hết những hạt bủi siêu nhỏ. Phin lọc này có tác dụng ngăn chặn 99% các hạt bụi 2.4µm. Và loại từ đến 90% các vật chất có kích thước 0.5µm.

Tấm lọc bụi điều hòa Daikin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *