Điều hòa tủ đứng Casper có tốt không?

dieu hoa tu dung casper co tot khong

Nếu bạn đang phân vân không biết liệu chất lượng của các dòng điều hòa tủ đứng Casper có tốt không, có nên mua không thì những thông tin đánh giá dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Điều hòa tủ cây Casper chất lượng có tốt không?

Mới xuất hiện trên thị trường từ năm 2016 nhưng Casper đã nhanh chóng trở thành thương hiệu điều hòa được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Bên cạnh các dòng điều hòa treo tường giá rẻ. Casper cũng mang tới người sử dụng các dòng điều hòa tủ đứng để đáp ứng nhu cầu làm mát của một số không gian đặc biệt. Ví như sảnh khách sạn, tòa nhà, các hội trường…

Tuy nhiên, chất lượng điều hòa tủ đứng Casper có tốt không? Đây chính là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng đặt ra. Để giúp bạn có thể trả lời câu hỏi này hãy cùng EVN6 tìm hiểu nhé.

Điều hòa tủ đứng Casper có tốt không?

Đánh giá về thiết kế điều hòa tủ cây Casper

Casper mang tới cho các dòng điều hòa cây của mình một thiết kế hiện đại. Việc sử dụng chất liệu cao cấp mang tới sự ấn tượng cho sản phẩm. Đồng thời góp phần kéo dài tuổi thọ trong quá trình sử dụng.

Điều hòa cây Casper sử dụng màn hình hiển thị và điều chỉnh LED. Giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh các chế độ làm mát cũng như quan sát tình hình làm mát hiện tại của điều hòa.

Thiết kế cánh quạt gió được đặt phía trên giúp đẩy xa luồng không khí một cách dễ dàng. Từ đó làm tăng hiệu quả làm mát cho sản phẩm. Đồng thời, người sử dụng cũng dễ dàng vệ sinh điều hòa trong quá trình sửu dụng hơn.

Đánh giá về khả năng làm mát của điều hòa tủ đứng Casper

Sử dụng gas lạnh R410A, cùng máy nén độc quyền riêng. Các dòng điều hòa tủ cây Casper mang tới hiệu suất làm mát tốt, đáp ứng nhu cầu làm mát tại nhiều căn phòng khác nhau.

Cùng với đó, điều hòa Casper còn có thiết kế cánh quạt gió mở rộng và đặt trên cao, từ đó giúp dễ dàng luân chuyển luồn gió mát lan tỏa khắp phòng, tạo sự thoải mái cho tất cả các thành viên.

Đánh giá về khả năng tiết kiệm điện của điều hòa Casper

Với máy nén sử dụng riêng, kết hợp thế hệ gas lạnh mới. Giúp máy điều hòa Casper vừa đảm nhận vai trò làm mát tốt, vừa tiết kiệm điện hơn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, điểm yếu là điều hòa cây Casper lại không được tích hợp công nghệ inverter. Do đó so với một số thương hiệu khác thì sẽ là điểm yếu. Tuy nhiên, điều hòa tủ đứng thường sử dụng trong không gian mở hơn điều hòa treo tường rất nhiều. Nên dường như phải liên tục hoạt động hết công suất để làm mát phòng. Do đó công nghệ inverter không thực sự phát huy nhiều tác dụng.

Về công nghệ lọc không khí của điều hòa Casper tủ cây

Casper phát triển công nghệ lọc không khí Multi Filter AirFresh giúp lọc sạch các vi khuẩn. Các hạt bụi lơ lửng trong không khí với kích thước từ 0.3 micromet trở lên. Điều này giúp phòng luôn có được sự thoáng đãng và trong lành.

Giá điều hòa tủ cây Casper rẻ hơn so với các thương hiệu khác

So với các thương hiệu điều hòa tủ đứng khác trên thị trường thì giá điều hòa cây Casper thuộc hàng giá rẻ, cụ thể:

– Điều hòa Casper tủ đứng 18000btu loại 1 chiều: giá 15 triệu đồng

– Điều hòa Casper tủ đứng 18000btu loại 2 chiều: giá 18 triệu đồng

So với các thương hiệu điều hòa tủ đứng khác thì giá điều hòa tủ đứng Casper rẻ hơn kha khá. Và rõ ràng là mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn khá tuyệt vời. Phù hợp với túi tiền các điều kiện sử dụng.

Tạm kết: Casper mang tới cho người sử dụng những dòng điều hòa tủ đứng chất lượng với thiết kế hiện đại. Tuy nhiên điểm yếu là vẫn còn khá ít các sự lựa chọn cho người sử dụng. Do đó, nếu bạn cần điều hòa tủ đứng giá rẻ để sử dụng thì đây sẽ là lựa chọn tốt.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.