Điều hòa trung tâm VRV Đaikin nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

điều hòa trung tâm vrv đaikin

Từ điều hòa trung tâm VRV (viết tắt của Variable Refrigerant Volume) được biết đến làm một hệ thống điều hòa không khí trung tâm và được hãng Đaikin Nhật Bản nghiên cứu và phát minh năm 1969. Hệ thống này thường được sử dụng cho các tòa nhà lớn với mục đích thay đổi tần số dòng điện tùy vào nhu cầu sử dụng. Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Đaikin này có ưu nhược gì và có giá nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội bao nhiêu luôn là chủ đề mà mọi người quan tâm.

Điều hòa trung tâm vrv

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Đaikin

Cấu tạo và phân loại của hệ thống điều hòa trung tâm VRV Đaikin

Về cấu tạo: Điều hòa trung tâm VRV đaikin sẽ bao gồm: dàn lạnh VRV, dàn nóng và các đường ống dẫn, phụ kiện. Trong đó, dàn lạnh có sự đa dạng về mẫu mã, có cấu tạo giống như 1 chiếc máy điều hòa rời. Đối với dàn nóng thì có chức năng trao đổi nhiệt giúp không khí luôn ổn định.

Về phân loại: Hệ thống điều hòa VRV đaikin được chia ra thành 4 loại. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người và các công trình lớn mà họ sẽ lựa chọn loại nào sao cho thích hợp nhất. Cụ thể 4 loại đó là:

  • Loại đặt sàn
  • Loại treo tường
  • Loại cassette âm trần
  • Loại âm trần nối ống gió
  •  

cấu tạo hệ thống điều hòa trung tâm vrv daikin

Cấu tạo của hệ thống điều hòa trung tâm VRV Đaikin

Điều hòa trung tâm VRV Đaikin nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện tại có nhiều cơ sở cung cấp điều hòa trung tâm VRV Đaikin chính hãng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, cũng chính lý do này mà gây sự khó khăn cho khách hàng vì họ không biết nên chọn cơ sở nào mới uy tín. Vậy nên, dưới đây là 3 cơ sở mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

 

Cơ sở Điều Hòa trung tâm VRV Đaikin được đặt tại Hà Nội

Đây là một cơ sở chính thức chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm về thương hiệu điều hòa Đaikin. Ở đây có một tổng kho lớn và nó hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người trên cả nước. Ngoài ra, bạn có thể lên trang web chính thống của nó để tham khảo trước về giá cũng như các chế độ dịch vụ siêu ưng tại đây nhé. Thêm một điều nữa là khi lên trang web chính thống của Đaikin thì bạn có thể đặt hàng luôn, rất phù hợp cho tình hình dịch bệnh Covid-19.

Hệ thống máy lạnh vrv đaikin

Cơ sở Điều Hòa trung tâm VRV Đaikin được đặt tại Hà Nội

Tổng kho điều hòa trung tâm VRV Đaikin tại EVN6

Đây là một địa chỉ cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm VRV của thương hiệu Đaikin chính hãng mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây cung cấp rất nhiều loại sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có thương hiệu Đaikin. Được nhập với số lượng lớn và chất lượng 100% chính hãng nên đây được xem lại một địa chỉ được rất nhiều người ưa chuộng.

Bên cạnh đó, dịch vụ ở đây cũng đáng để nhắc đến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề lâu năm và hiểu biết sau về đặc tính của mỗi dòng giúp việc lắp đặt diễn ra đơn giản. Nếu trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi thì nhân viên sẽ đến sửa chữa cho bạn một cách nhanh chóng. Bạn hãy bấm vào evn6.vn để biết thêm thông tin chi tiết nha. Hoặc liên hệ số 0789023333 để được tư vấn miễn phí.

Tóm lại, một hệ thống điều hòa trung tâm VRV, điều hòa VRVF là một hệ thống không thể thiếu trong các không gian lớn. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu và có ý định lắp hệ thống này thì đừng bỏ qua điều hòa trung tâm VRV Đaikin nhé. Nó sẽ làm bạn bất ngờ nhiều đấy !

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.