Điều hòa multi Panasonic có tốt không?

dieu hoa multi panasonic co tot khong

Máy điều hòa multi Panasonic có chất lượng khá tốt. Nhưng mức giá lại hơi đắt, nên nhiều người khá phân vân có nên mua hay không?

Điều hòa multi Panasonic là một trong những thương hiệu máy điều hòa multi được nhiều người tìm mua trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng có tốt không? Có nên mua máy điều hòa Panasonic multi không? Là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa multi trong gia đình. Cùng EVN6 tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

Điều hòa multi Panasonic

Đánh giá chất lượng điều hòa Panasonic multi

Là một trong những thương hiệu điều hòa tốt nhất trên thị trường. Về chất lượng hệ thống multi của Panasonic bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Làm lạnh thông minh

Với công nghệ tự chẩn đoán Econavi. Giúp phát hiện số người trong căn phòng để có thể điều chỉnh công suất làm lạnh. Phù hợp với những phòng có nhiều người và những căn phòng không có người.

Với công nghệ hiện đại của mình, máy lạnh multi Panasonic cho phép duy trì nhiệt độ phòng luôn lý tưởng với nhiệt độ bên ngoài, cũng như số người trong phòng.

Tiết kiệm điện hơn

Vốn được đánh giá là một trong những dòng điều hòa hiện đại sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện. Việc chỉ sử dụng 1 dàn nóng còn giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ. Do đó, Panasonic inverter multi là một trong những lựa chọn tốt cho bạn.

Lọc không khí sạch hiệu quả

Công nghệ lọc không khí Nanoe-G của Panasonic cũng hiện diện trên tất cả các dàn lạnh của máy Panasonic multi. Do đó không khí phòng luôn đạt được sự thoáng đãng, dễ chịu nhất.

điều hoà panasonic multi

Nhược điểm máy điều hòa multi Panasonic

Không phổ biến ở Việt Nam

Hầu hết dòng multi Panasonic chỉ phổ biến ở Australia và các nước châu Âu. Vì Panasonic Việt Nam cũng không sản xuất dòng điều hòa này. Chính vì thế, hầu hết điều hòa Panasonic đều được nhập khẩu. Và cũng khá ít đơn vị nhập khẩu dòng điều hòa này.

Công suất thấp

So với điều hòa multi daikin thì công suất của Panasonic thấp hơn. Một cục nóng điều hòa Panasonic chỉ đảm nhận được tối đa khoảng 4 dàn lạnh. Trong khi đó, cục nóng của điều hòa Daikin có thể đảm nhận tối đa tới 9 dàn lạnh. Do đó, nó chỉ đáp ứng nhu cầu điều hòa của những gia đình hoặc tòa nhà nhỏ.

Giá máy khá cao

Mặc dù chất lượng khá tốt, nhưng giá máy lạnh Panasonic multi cũng khá đắt. Với một cục nóng cùng 4 cục lạnh đã có thể có giá tới 50 triệu đồng tại Việt Nam.

Một số model cho bạn tham khảo như: CU-4E23QBR, CU-4E27QBR, CU-5E34QBR…

Mong rằng, với những thông tin trên đây, bạn đã có thể hiểu hơn về điều hòa Panasonic multi và có quyết định có hay không mua máy lạnh này.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.