Điều hòa Multi LG – Sự lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ chung cư

multi lg s

Điều hòa Multi LG – Sự lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ chung cư bởi điều hoà muilt LG tạo cho không gian ban công tối ưu được khoảng không sử dụng của khách hàng.

Điều hòa Multi

Ưu điểm của điều hòa Multi LG dành cho căn hộ chung cư

Ưu điểm đầu tiên ai cũng nhìn thấy được đó là tiết kiệm diện tích không gian cho dàn nóng. Với những căn hộ chỉ có 1 lô gia thì gần như không thể đặt được từ 3 cục nóng trở lên. Khi sử dụng điều hòa multi, chúng ta chỉ cần 1 cục nóng duy nhất cho cả gia đình.

Ưu điểm thứ hai là với sự đa dạng về mặt lạnh có thể lựa chọn, điều hòa multi luôn mang tới phương án thẩm mĩ thích hợp nhất tùy theo thiết kế, nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn.

Không chỉ vậy, điều hòa multi còn được trang bị máy nén biến tần giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Điều hòa Multi LG

Nên chọn điều hòa multi hãng nào?

Nổi bật nhất trên thị trường trong lĩnh vực điều hòa multi là 3 thương hiệu: Daikin, Mitsubishi và LG.

Nếu như Daikin và Mitsubishi ở phân khúc cao cấp với chi phí thiết bị và lắp đặt khá cao thì điều hòa multi LG với mức giá rẻ hơn 20-30% thực sự là một phương án lý tưởng cho các gia đình trẻ.

Điều hòa Multi LG

Một điểm nổi trội nữa của điều hòa multi LG là dàn lạnh âm trần cassette 1 hướng thổi. Hiện tại, đây là thương hiệu duy nhất có loại mặt lạnh này cho điều hòa multi với cực kỳ nhiều ưu điểm:

  • Thiết kế gọn gàng, lắp âm trong không gian trần, mang lại tính thẩm mĩ cao hơn nhiều so với mặt lạnh treo tường;
  • Độ cao 132mm nhỏ nhất trên thị trường, cho phép lắp đặt linh hoạt trong không gian trần hẹp của các căn hộ chung cư;
  • Lắp đặt đơn giản, linh động, không cần hệ thống ống gió phức tạp như mặt lạnh âm trần nối ống gió, giúp tiết kiệm chi phí vật tư và nhân công;
  • Việc bảo trì bảo dưỡng dễ dàng, không phức tạp như cassette 4 hướng thổi và âm trần nối ống gió: có thể mở trực tiếp mặt nạ để vệ sinh, sửa chữa; tránh tình trạng trần bị thấm nước, đọng sương và khi sửa chữa phải cắt, vá, sơn lại trần; không cần lỗ thăm trần…

Mua điều hòa multi Lg ở đâu chính hãng, giá tốt?

Tổng Kho Điều Hòa EVN6 chuyên phân phối các dòng sản phẩm điều hòa multi chính hãng, giá cả hợp lý, lắp đặt nhanh chóng, chế độ bảo hành cao, đa dạng về sản phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.evn6.vn

Hotline: 0789 02 3333 – 0984 860 669

 Email: codienevn6@gmail.com

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.