Giải pháp điều hòa Multi Daikin NX cho căn hộ chung cư

dieu hoa multi daikin inverter

Giải pháp điều hòa Multi Daikin NX cho căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, nhà có không gian hẹp. Hãy cùng EVN6 tìm hiểu tại sao điều hòa multi daikin lại được ưa chuộng như vậy nhé.

điều hòa multi daikin nx

Đặc Điểm của điều hòa Multi Daikin 

Với tiết trời nóng như đổ lửa trong mùa hè thì việc cấp bách nhất là có ngay một chiếc điều hòa “giải nhiệt”. Trung bình mỗi căn hộ có từ 2-3 điều hòa. Nên khi các căn hộ đồng loạt bật tất cả điều hòa càng khiến cho nhiệt độ ngoài trời càng thêm oi bức. Nhiều cư dân ở các chung cư phải “than trời” vì lượng nhiệt cao tỏa ra từ cục nóng máy điều hòa của hàng xóm. Vừa gây tiếng ồn và làm mất thẩm mỹ chung của khu dân cư.

Ngày nay, ban công ở các chung cư hoặc căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Không chỉ là nơi có thể bố trí dàn nóng mà còn được chưng dụng cho nhiều mục đích. Ví dụ như trồng cây cảnh, để giàn phơi, máy giặt. Vì vậy đối với thói quen sử dụng điều hòa thường – 1 dàn nóng 1 dàn lạnh. Thì đây là một vấn đề hết sức đau đầu của nhiều gia chủ.

Hiểu được những vấn đề cấp thiết này. Dòng sản phẩm điều hòa multi Daikin với tên gọi Super Multi NX được Daikin thiết kế bao gồm một dàn nóng có thể kết nối lên tới 5 dàn lạnh khác nhau. Tính năng này cho phép người dùng lắp đặt điều hòa cho toàn bộ căn hộ của mình mà chỉ cần đặt một dàn nóng bên ngoài ban công thay vì phải năm dàn nóng như máy điều hòa thông thường. Ngoài ra, dàn lạnh tại các phòng đươc điểu khiển một cách độc lập với nhau.

Hệ thống dàn nóng điều hòa Multi Daikin  khí lý tưởng dành cho căn hộ, cửa hàng và văn phòng nhỏ

Thiết kế mới được tối ưu hóa cho dòng sản phẩm điều hòa Multi Daikin  với không gian ngoài ban công chặt hẹp điều hòa multi với tính chất cải tiến tạo được khỏng không gian ban công cho khách hàng sử dụng khoảng không nhiều hơn.

Kiểu dáng dàn lạnh phong phú

Dàn lạnh có thể được lựa chọn từ 2 dòng sản phẩm: âm trần và treo tường , để đáp ứng mọi kiểu phòng và sở thích Khả năng kết nối lên đến 5 dàn lạnh giúp điều hòa Multi Daikin  trở thành một hệ thống cực kỳ linh hoạt
điều hòa Multi Daikin

Khách hàng liên hệ và mua hàng tại Điều Hòa EVN6 có quyền lợi 

  • Hàng chính hãng 100% nguyên đai nguyên kiện đầy đủ CO<CQ
  • Đội ngũ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp, chuẩn quy trình.
  •  Giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Giao hàng nhanh.
  •  Giao hàng miễn phí Hà nội và Miền Bắc 
  •  Sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý ngay các vấn đề phát sinh trong quá trình bán hàng.
  • Đến điều hòa EVN6 chúng tối để tư vấn giải pháp xanh cho nhà bạn liên hệ Hotline:0789 023 333
Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu liên kết cố định .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.