Đánh giá chi tiết điều hòa Hikawa Thái Lan

danh gia chi tiet dieu hoa hikawa thai lan

Bài viết chi tiết về các tính năng của máy điều hòa Hikawa Thái Lan Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Điều hòa Hikawa đã tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt nhằm mang tới sự an tâm, tiện nghi khi sử dụng. Cụ thể cùng Điều Hòa EVN6 tìm hiểu dưới đây.

Điều hòa Hikawa Thái Lan Dàn tản nhiệt mạ vàng

Dàn tản nhiệt của điều hòa HIKAWA Thái Lan được làm bằng đồng. Đặc biệt còn “mạ vàng” cho dàn tản nhiệt. Có thể nói “dàn tản nhiệt mạ vàng” là bước tiến bộ vượt bậc của điều hòa Hikawa Thái Lan. Nó góp phần nâng cao chất lượng, tuổi thọ cho máy. Bởi dàn tản nhiệt là một trong những bộ phận dễ bị ăn mòn nhất của điều hòa. Và với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, an toàn hơn cho dàn tản nhiệt của mình.

điều hòa Hikawa Thái Lan

Điều hòa Hikawa Thái Lan dàn tản nhiệt mạ vàng

Bằng cách mạ vàng – thứ kim loại rất bền chắc với các phản ứng sinh hóa, dàn tản nhiệt của điều hòa HIKAWA Thái Lan sẽ có khả năng chống ăn mòn từ các tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối. Dàn tản nhiệt mạ vàng của HIKAWA không chỉ gia tăng tuổi thọ, hiệu suất hoạt động. Công nghệ vượt trội này còn tăng khả năng làm lạnh nhanh cũng như tạo được lớp bảo vệ kháng khuẩn, ngăn chặn sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại.

Điều hòa Hikawa hộp chống cháy điện tử

Đưa đến sự an tâm khi sử dụng cho khách hàng, HIKAWA tích hợp hệ thống chống cháy điện tử. Điều khiển hoạt động của máy điều hòa, đảm bảo an toàn khi chất làm lạnh bị rò rỉ.

Công nghệ xanh của điều hoà  Hikawa Thái Lan

Chế độ Eco là tính năng tiết kiệm điện năng và nó cũng là một trong những chế độ giúp sử dụng máy lạnh tiết kiệm. Khi bật chế độ Eco, máy lạnh của bạn sẽ tự động làm mát nhưng vẫn tối ưu điện năng. Cứ sau 1 giờ thì nhiệt độ sẽ tự động tăng lên 1oC và sẽ tăng thêm 1oC nữa khi sử dụng tiếp 2 giờ. 

1.Vi lọc kháng khuẩn 6 lớp

điều hoà  Hikawa Thái Lan

 Vi lọc kháng khuẩn 6 lớp làm sạch không khí lên đến 80%, tăng 50% hiệu quả chống bụi.

 Nhờ các màng lọc này, bầu không khí sẽ trong lành hơn, bảo vệ sức khỏe của người dùng nhiều hơn.

2.Thêm nhiều chức năng nâng cao khác nhau

Điều hòa HIKAWA Thái Lan tích hợp nhiều tính năng nâng cao. Giúp cho trải nghiệm của người tiêu dùng đối với chiếc điều hòa tốt hơn, thân thiện hơn và đáp ứng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng hơn.

điều hoà  Hikawa Thái Lan

Điều hòa Hikawa nhập khẩu Thái Lan có nhiều chức năng

Như vậy Tổng kho Điều Hòa EVN6 đã phân tích chi tiết các chức năng của máy điều hòa Hikawa Thái Lan. Hy vọng bài viết giúp độc giả có kiến thức nhiều hơn về dòng điều hòa Thái Lan mới này.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP CƠ ĐIỆN EVN6

Số 2, Ngõ 6/13 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0789023333

Email: codienevn6@gmail.com
Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.