Điều Hòa Âm Trần Dùng Quạt Thông Gió Hồi Nhiệt

Điều hòa âm trần nối ống gió

 Để có môt môi trường không khí cho không gian sạch mà tiết kiệm năng lượng thì các nhà khoa học đã đưa ra hệ thống điều hòa thông gió sử dụng thêm quạt thông gió hồi nhiệt. Giải pháp dùng quạt thông gió hồi nhiệt này đã tạo lên một bước ngoặt lớn trong ngành điều hòa không khí.

Điều Hòa Âm Trần Dùng Quạt Thông Gió Hồi Nhiệt

Hệ Thống Điều Hòa Âm Trần Dùng Quạt Thông Gió Hồi Nhiệt

Với thiết kế hệ thống điều hòa âm trần dùng quạt thông gió hồi nhiệt khách hàng có thể thiết kế cho không gian phòng khách hoặc phòng ngủ của mình nhiều kiểu model khác nhau cho phù hợp với giải pháp đưa ra cho hợp lý căn phòng.

Điều hòa âm trần cassette 

Điều hòa âm trần cassette là được thiết kế lắp đặt chìm phía bên trên trần nhà, với dàn lạnh cassette được ẩn đi,  phần nhô ra ngoài chính là mặt nạ của điều hòa âm trần. Ở giữa là cửa hút và 4 phía là miệng thổi, mặt nạ gồm các loại 2,3 hay 4 cửa thổi tùy theo từng loại và từng hãng. Khi lắp đặt không cần xử lý độ dốc với hệ thống thoát nước được bơm tự động.

Đặc điểm dòng điều hòa âm trần cassette là lắp đặt đơn giản, bảo trì dẽ dàng khi có lỗi về máy.

Độ cách âm của dòng cassette rất êm, giá thành của dòng điều hòa âm trần cassette tùy thuộc vào các hãng khác nhau lên giá trị cũng khác.

Điều Hòa Âm Trần Dùng Quạt Thông Gió Hồi Nhiệt

Điều hòa âm trần nối ống gió 

Đối với điều hòa âm trần nối ống gió là điều hòa hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, được lắp ở trên trần hoặc giấu trần thông qua các ống gió mềm được thiết kế các của nan làm bằng inox sơn tĩnh điện màu trắng mang sắc thái sang trọng  Điều này giúp các bộ phận của điều hòa được bảo vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, tăng tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời, các dây nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.Thiết kế giấu trần, do đó, không chiếm diện tích của phòng được đặt ví trí cố định làm mát không khí phòng rộng (hoặc nhiều phòng cùng lúc) dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp.

Điều Hòa Âm Trần Dùng Quạt Thông Gió Hồi Nhiệt

Giải pháp về điều hòa âm trần dùng quạt thông gió hồi nhiệt có ưu điểm là  chia điều lưu lượng gió khắp phòng tạo cho không gian mát lạnh tòa điều còn giá thành vật tư nhân công lắp đặt ban đầu sẽ cao so với điều hòa âm trần cassette.

Quạt Thông gió hồi nhiệt 

Quạt Thông gió hồi nhiệt  là loại quạt giúp nâng cao chất lượng không khí, dùng để tiết kiệm năng lượng giữa không khí lạnh thải ra trong phòng ra với lại khí tươi từ ngoài vào trao đổi với nhau bằng bánh xe nhiệt, sử dụng thiết bị thu hồi nhiệt sẽ tiết kiệm được một phần lượng nhiệt lượng thừa từ trong phòng thải ra. Chi phí ban đầu cho dự án tăng lên nhưng tiết kiệm được điện năng trong quá trình sử dụng vận hành.

Điều Hòa Âm Trần Dùng Quạt Thông Gió Hồi Nhiệt
Điều Hòa Âm Trần Dùng Quạt Thông Gió Hồi Nhiệt
  • Nếu không có sự cấp khí tươi vào trong không gian sẽ làm cho con người dễ bị bệnh do không khí bẩn trong nhà bao gồm cả CO2 và bụi, vi khuẩn.
  • Nếu chỉ mở cửa sổ mở cửa sổ chỉ giúp loại bỏ bụi, không khí nhưng gây lãng phí điện năng cho điều hòa.
  • VÌ thế sử dụng quạt cấp khí tươi cho phòng điều hòa, xưởng sản xuất, xưởng chế biến là thích hợp, vừa thông – hút- cấp gió lại vừa tiết kiệm năng lượng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng quạt thông gió thu hồi nhiệt như quạt cấp khi tươi thu hồi nhiệt nedfone, Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg.

Điều Hòa Âm Trần Dùng Quạt Thông Gió Hồi Nhiệt
Điều Hòa Âm Trần Dùng Quạt Thông Gió Hồi Nhiệt

Đơn Vị Thiết kế thi công giải pháp điều hòa âm trần dùng quạt thông gió thu hồi nhiệt tại hà nội

Đến công ty TNHH xây lắp cơ điện EVN6 là đơn vị chuyên khảo sát, tư vấn thiết kế cho các công trình dự án về hệ thống điều hòa âm trần dùng quạt thông gió hồi nhiệt. Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhiệt lạnh, năng lượng chúng tôi luôn cam kết khách hàng:

  1. Tư vấn nhiệt tình phù hợp với không gian .
  2. Tiết kiệm chi phí đối đa cho giải phaps thi công.
  3. Đảm bảo chất lượng nguồn gốc xuất xứ hệ thống thiết bị
  4. Chính sách bảo hàng bảo dưỡng dài hạn theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  5. Giá cả cạnh tranh thị trường bình ôn giá cho khách hàng .

Hotline:0789023333

Email:vannam.evn6@gmail.com

Số 2 ngõ 6/13 phố kim đồng giáp bát quận hoàng mai, tp hà nội

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.