Đánh giá điều hòa Nagakawa R1M05 series

danh gia dieu hoa nagakawa r1m05 series

Điều hòa Nagakawa R1M05 series là một sản phẩm của thương hiệu điều hòa Nagakawa, thương hiệu của Việt Nam được thành lập từ năm 2002. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh sản phẩm điện tử, điện lạnh và đồ gia dụng.

điều hòa Nagakawa R1M05 series

Điều hòa Nagakawa R1M05 series giá rẻ và thiết kế trang nhã, sử dụng môi chất lạnh R410A hiệu suất cao

Điều hòa Nagakawa R1M05 series thiết kế trang nhã

Nagakawa R1M05 series thuộc dòng máy lạnh giá rẻ với thiết kế của máy trang nhã. Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Điều hòa Nagakawa R1M05 series Gas lạnh R410A

Nagakawa R1M05 series sử dụng môi chất lạnh R410 thân thiện với môi trường. Có hiệu suất làm lạnh cao hơn 1,6 lần so với gas R22. Bên cạnh đó Gas R410A còn thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hơn.

điều hòa Nagakawa R1M05 series

Điều hòa Nagakawa R1M05 series Chế độ bảo hành

Điều hòa Nagakawa R1M05 series bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đối với thiết bị và 5 năm với máy nén khí. Trong thời gian bảo hành, các lỗi kỹ thuật của máy được kỹ thuật viên của hãng xử lý miễn phí.

Ống đồng nguyên chất rãnh xoắn

điều hòa Nagakawa R1M05 series

Ống đồng nguyên chất một mặt cho độ bền cao hơn hẳn. Cấu tạo rãnh xoắn khiến việc trao đổi nhiệt hiệu quả hơn 30% giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh nhanh hơn.

Điều hòa Nagakawa R1M05 series đèn LED hiển thị

Mặt lạnh của R1M05 Series được trang bị đèn LED hiển thị thông tin nhiệt độ. Các thông tin quan trọng cũng như cảnh báo lỗi (nếu có). Màng lọc ngăn bụi, kháng khuẩn, chế độ ngủ êm ái. Đặc biệt máy được nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia cũng là những đặc điểm quan trọng cần nhắc tới của series này.

Điều hòa Nagakawa R1M05 series bộ lọc Nano Ag+

Bộ lọc Nano Ag + trên điều hòa Nagakawa R1M05 series có thể phá hủy tới 99% hệ thống tế bào của vi khuẩn. Mang lại cho chúng ta một bầu không khí tươi mới trong khoảng thời gian dài.

Với thông tin trên bạn có thể lựa chọn mẫu điều hòa giá rẻ đẹp mắt. Có tính năng làm lạnh vượt trội của điều hòa nagakawa R1M05 series. Nếu bạn đang cần tư vấn về điều hòa liên hệ Hotline 0984 860 669 nhân viên sẽ tư vấn cho bạn công suất máy lạnh phù hợp nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.