Đánh giá điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 có tốt không?

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 1 chiều inverter 9000BTU model 2020 mang đến nhiều tính năng nổi bật

Lựa chọn hoàn hảo cho không gian dưới 15m2

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 inverter 1 chiều 9000btu được thiết kế theo vẻ đẹp hiện đại của châu Âu với sắc trắng thanh thoát. Máy hoạt động với công suất 9000btu rất phù hợp cho các không gian phòng ăn, phòng ngủ,… có diện tích nhỏ hơn 15m2.

Công nghệ DC PAM Inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả

Công nghệ DC PAM Inverter là công nghệ độc quyền của điều hòa Mitsubishi Heavy. Nó mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tiêu thụ vô cùng hiệu quả. Giúp người sử dụng an tâm mỗi khi sử dụng hết công suất vào những ngày hè nóng bức.

Đánh giá điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 có tốt không?

Công nghệ làm lạnh nhanh HI Power 

Công nghệ làm lạnh nhanh HI Power cho phép Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 có khả năng làm lạnh nhanh chóng. Nó dựa trên nguyên lý “Jet Flow”, giúp người dùng tận hưởng làn gió mát lạnh chỉ trong tích tắc.

Khả năng khử mùi, kháng khuẩn và thân thiện với môi trường

Điều hòa Mitsubishi Heavy 9000BTU 1 chiều inverter SRK10YXP-W5 được trang bị  bộ lọc Enzyme đem lại hiệu quả kháng khuẩn, khử bụi, khử mùi đạt hiệu quả tối đa. Giúp không gian luôn trong trạng thái mát mẻ, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, môi chất làm lạnh Gas R32 của Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 cũng vô cùng thân thiện với môi trường. Không gây ra hiệu ứng nhà kính.

Mức giá tham khảo cho dòng điều hòa Mitsubishi Heavy 9000BTU 1 chiều inverter SRK10YXP-W5 là 8.200.000 VNĐ.

Trên đây là những thông số của điều hòa Mitsubishi Heavy nên mua bởi chất lượng vượt trội mà chúng sở hữu. Chúc bạn có những trải nghiệm hài lòng cùng điều hòa Mitsubishi Heavy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *