Đánh giá điều hòa Mitsubishi Electric có tốt không?

danh gia dieu hoa mitsubishi electric co tot khong

Điều hòa Mitsubishi Electric cực tốt, rất tiết kiệm điện tại sao vẫn kén người dùng? Tổng kho điều hòa EVN6 tại Hoàng Mai, Hà Nội sẽ làm rõ thắc mắc quý vị qua bài viết đánh giá điều hòa Mitsubishi Electric có tốt không?

Ưu điểm của điều hòa Mitsubishi Electric

– Với hãng điều hòa Mitsubishi Electric rất chăm chút cho thiết kế, điều hòa nhìn rất sang trọng và đẹp.

– Hiệu suất năng lượng lên tới 7.34 – phải nói là vô địch trong các dòng điều hòa trên thị trường, cao hơn 2 hãng điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin -> Tiết kiệm điện nhất

– Công nghệ tiết kiệm điện inverter Palm độc quyền nổi tiếng.

– Khả năng làm lạnh nhanh và sâu nhưng khí lạnh dịu chứ không khô khó chịu.

– Dàn nóng và dàn lạnh chạy êm, độ ồn thấp cực thấp.

– Với 3 màng lọc khử mùi và kháng khuẩn. Máy điều hòa Mitsubishi Electric góp phần giúp bảo vệ sức khỏe và hạn chế các bệnh về hô hấp. Màng lọc Enzyme chống dị ứng với Enzyme xanh nhân tạo hỗ trợ loại bỏ tác nhân gây dị ứng. Trong khi đó, màng lọc Nano Platinum với các hạt Platinum Ceramic có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi. Màng lọc Plasma còn tạo ra một màng điện trường. Chúng phóng các tia tĩnh điện vào vùng không khí đang được hút vào máy nhằm hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn. 

– Chế độ điều chỉnh 5 hướng gió thổi: sau 60 phút hoạt động, máy sẽ tự động điều chỉnh về hướng gió số 1 – thổi sát trần. Nhằm hạn chế hơi lạnh thổi trực tiếp vào người và đưa hơi lạnh lan tỏa đều khắp phòng. Cùng với tính năng cánh gió đôi trên dòng máy điều hòa MSZ-FM25VA – 1HP và MSZ-FM35VA – 1,5HP, có thể cùng lúc thổi gió đến vị trí gần nhất và xa nhất trong phòng. 

– Chế độ làm lạnh nhanh chóng Powerful Cool còn cho không gian làm việc mát lạnh suốt cả ngày dài. Hệ thống tạo ra lưu lượng khí cao hơn 10% so với tốc độ “quạt cao”. Làm mát không gian phòng trong vòng chưa đến 15 phút. Sau đó tự động trở về chế độ cài đặt thông thường. 

 – Mắt thần cảm biến “I-see” cho phép xác định được vị trí của người ngồi trong phòng để điều chỉnh hoạt động của luồng gió. Mắt thần sẽ phát tia hồng ngoại quét khắp phòng theo 3 chiều cùng với 8 cấp độ cảm ứng. Chức năng chính là để đo và phân tích nhiệt độ tại từng khu vực. 

đánh giá điều hòa mitsubishi electric có tốt không

Tại sao điều hòa điều hòa Mitsubishi Electric rất tốt nhưng lại chưa thực sự phổ biến?

– Lý do này chủ yếu do chính sách quảng cáo marketing sản phẩm có phần yếu kém của Mitsubishi Electric so với các đối thủ khác.

– Giá cả của điều hòa Mitsubishi Electric ngang bằng các đối thủ như Panasonic, Daikin. Nên chỉ những ai đã sử dụng điều hòa Mitsubishi Electric thì sẽ trở thành khách hàng cực trung thành. Vì họ biết rằng đó là hãng điều hòa số 1.

đánh giá điều hòa mitsubishi electric có tốt không

Với những công nghệ hiện đại, máy điều hòa Mitsubishi Electric khẳng định đẳng cấp máy lạnh. Thân thiện với sức khỏe, giúp tối ưu hóa năng suất làm việc. 

Khách hàng có nhu cầu mua điều hòa mitsubishi electric tại kho giá rẻ nhất tại Hà Nội liên hệ Hotline: 0789 02 3333 – 0984 860 669

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.