Đánh giá bình nóng lạnh gián tiếp Picenza

danh gia binh nong lanh gian tiep picenza

Đánh giá bình nóng lạnh gián tiếp Picenza

Bình nóng lạnh gián tiếp Picenza là thương hiệu giá rẻ rất được ưa chuộng và tin dùng tại Việt Nam. Với thiết kế, kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với không gian phòng tắm. Ngoài ra, Picenza còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt như chống cháy khô, chống rò điện, chống bám cặn,…

Thiết kế đơn giản

Với thiết kế hình hộp với nhiều kiểu dáng khác nhau (hình vuông, hình hộp chữ nhật nằm ngang). Bình nóng lạnh Picenza thích hơp treo lên tường hoặc trần nhà giúp bạn tiết kiệm không gian. Bình được thiết kế với màu trắng tinh khôi phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Chất liệu đảm bảo – An toàn với người sử dụng

Cọc đốt INCOLOY là 1 loại thành phần có chất liệu siêu bền, đồng thời có hiệu suất cao. Đảm bảo tiết kiệm điện, nên rất an toàn cho người dùng.

Thanh Rơle kép trên bình nóng lạnh gián tiếp Picenza gồm hai rơle. Một là rơle nhiệt – loại có mao dẫn để đo được nhiệt độ từ giữa lòng bình nóng lạnh, đồng thời, bình sẽ tự động bật tắt điện tùy theo chế độ đã được người dùng đặt trước. Rơle thứ 2 chính là rơle an toàn với khả năng tự động ngắt điện nếu không có rơ le nhiệt. Hoặc rơle nhiệt bị hỏng hay nhiệt độ nước đang ở mức nóng quá cho phép.

Hệ thống van an toàn có khả năng tự động giảm đi áp suất khi quá mức cho phép. Công dụng này đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thanh cực dương được làm từ chất liệu magie và chống bám cặn. Giúp loại bỏ các hợp chất kim loại trong nước nên nguồn nước lúc nào cũng an toàn cho người dùng sử dụng.

bình nóng lạnh gián tiếp picenza n20ew

Tốc độ làm nóng cực nhanh

Bình nóng lạnh gián tiếp Picenza có công suất cao nên tốc độ làm nóng cực nhanh. Vì vậy bạn hãy yên tâm nguồn nước nóng của bạn luôn đầy đủ ngay cả trong thời tiết lạnh giá.

Điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn

Với tinh năng này bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng bình nóng lạnh bởi nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh.

Bình chạy rất êm. Trong thời gian sử dụng bình hoạt động không gấy ra tiếng ồn hoặc những rung lắc không đáng có.

Khi dùng vòi phun có thể điều khiển sức mạnh của vòi với các điều khiển vặn nhẹ nhàng mà không tốn công sức hay có bất cứ ma xát lớn nào.

Giá cả hợp lí

Được trang bị với nhiều tính năng hiện đại, tuy nhiên bình nóng lạnh gián tiếp Picenza lại có giá thành khá hợp lí. Chỉ giao động từ 1,6 triệu đến 3 triệu. Bạn có thể sở hữu ngay cho gia đình chiếc bình nóng lạnh với nhiều tính năng này.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.