Có nên mua điều hòa Casper trong năm 2021 không?

Điều hòa Casper không chỉ có mức giá rẻ, mà còn được đánh giá tiết kiệm điện

Casper mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2017 nhưng đã nhanh chóng thu hút người tiêu dùng bởi mức giá rẻ và xuất xứ từ Thái Lan. Tuy nhiên chất lượng điều hòa Casper có tốt không? Người sử dụng đánh giá như thế nào sau một thời gian sử dụng điều hòa từ Thái lan này?

Điều hòa Casper có tốt không?

Là dòng sản phẩm được Casper Electric Vietnam Co.,Ltd phân phối tại Việt Nam. Mặc dù được sản xuất tại Thái Lan nhưng các dòng điều hòa của Casper lại có được những đặc điểm để phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng của người Việt.

Có nên mua điều hòa Casper trong năm 2021 không

Thiết kế tinh tế phù hợp với nhiều không gian sống

Casper cũng tích hợp công nghệ hiển thị LED. Mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm với bề ngoài hiện đại nên phù hợp với nhiều cấu trúc phòng khác nhau.

Khả năng làm lạnh/sưởi ấm tốt

– Với máy nén từ Thái Lan, cùng các chế độ làm mát đa dạng gồm chế độ làm mát nhanh Turbo, chế độ ngủ Sleep. Máy lạnh Casper mang tới cho cho người sử dụng khả năng làm mát/sưởi ấm tốt cho những bối cảnh sử dụng khác nhau.

– Các dòng máy lạnh Casper cao cấp còn được tính năng cảm biến iFeel. Giúp điều chỉnh nhiêt độ dựa vào thân nhiệt của những người trong phòng. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể điều khiển điều hòa từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone, tablet đối với các dòng điều hòa Casper Wifi.

– Dòng điều hòa inverter Casper rất tiết kiệm điện. Không thua kém các thương hiệu lớn khác.

– Bền bỉ, ít hỏng vặt cùng thời gian bảo hành chính hãng tốt cũng là các ưu điểm của dòng máy lạnh Casper.

Lọc không khí ổn

Màng lọc anti-Formaldehyde mặc định trên điều hòa Casper giúp kháng khuẩn khử mùi khá tốt. Tạo cho người sử dụng cảm thấy không gian thoáng đãng khi sử dụng. Ngoài ra, một số dòng điều hòa Casper năm 2021 và tất cả các model 2021 đều có tính năng lọc bụi PM2.5. Nó giúp mang tới không gian sống trong lành, đặc biệt là những người sống tại các thành phố.

Đa dạng các sự lựa chọn

Bên cạnh các dòng điều hòa treo tường sử dụng cho gia đình. Casper cũng mang tới thị trường nhiều dòng máy lạnh khác nhau như âm trần, tủ đứng, nối ống gió. Nhằm giúp đáp ứng nhu cầu làm lạnh cho không gian lớn tại các cơ quan, đơn vị, trường học.

Các dòng điều hòa Casper mới ra mắt năm 2021

Ở thời điểm tháng 3/2021 thì Casper đã chính thức giới thiệu tới thị trường 2 dòng mới gồm:

– Dòng Casper Convertible non-inverter. Đây là dòng điều hòa treo tường, nổi bật với tính năng lọc bụi mịn PM2.5. Tuy nhiên lại không có có inverter. Có thể kể tới các model của dòng này gồm Casper KC-09FC32, Casper KC-12FC32, Casper KC-18FC32.

– Dòng Casper Coupe inverter. Là dòng inverter tiết kiệm điện và tích hợp chức năng lọc bụi mịn PM2.5. Các model thuộc dòng này có thể kể tới như Casper HC-09IA32, Casper HC-12IA32, Casper HC-18IA32.

Có nên mua điều hòa Casper năm 2021 không?

Bên cạnh thiết kế mới sang trọng. Dòng Casper mới năm 2021 cũng được tích hợp những tính năng hiện đại gồm lọc bụi mịn, kết nối wifi, inverter tiết kiệm điện. Trong khi mức giá tốt hơn khá nhiều so với các dòng điều hòa khác trên thị trường.

Chính vì thế trong năm 2021 thì điều hòa Casper vẫn tiếp tục là một sự lựa chọn tốt về cả giá bán lẫn chất lượng cho người sử dụng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *