Cách lắp đặt máy nước nóng trực tiếp Ariston an toàn

cach lap dat may nuoc nong truc tiep ariston an toan

Chất lượng máy nước nóng trực tiếp Ariston được đánh giá cao một phần nhờ việc tuân thủ các kỹ thuật lắp đặt để lắp đặt máy nước nóng trực tiếp của ariston cho hiệu quả thì chúng ta phải tìm hiều đặc điểm của máy.

Các tính năng của máy nước nóng trực tiếp Ariston

Ghi nhớ nhiệt độ từng thành viên trong gia đình

Sản phẩm AURES LUXURY là một lựa chọn hoàn hảo được Ariston ra mắt lần đầu với khả năng ghi nhớ nhiệt độ từng thành viên trong gia đình bằng cách cung cấp đến 3 chế độ nhiệt độ khác nhau và lưu lại thói quen sử dụng nhiệt độ của từng thành viên.

Mỗi một thành viên sẽ có một lựa chọn chế độ tắm riêng phù hợp, chỉ với một cái chạm tay nhẹ là có thể hòa mình ngay vào dòng nước với nhiệt độ như ý muốn. Cùng AURES LUXURY chạm tay đến sự đơn giản và dễ dàng!

nước nóng trực tiếp Ariston

Máy nước nóng trực tiếp Ariston Ổn định nhiệt độ đầu ra, bất chấp mọi điều kiện 

Ariston thấu hiểu nhu cầu của người dùng, giải quyết vấn đề nhiệt độ nước nóng đầu ra và lạnh đầu vào, gây khó khăn cho người tắm bằng cách phát triển dòng sản phẩm LUXURY và SMART với tính năng cung cấp nhiệt độ nước nóng luôn không đổi trong cả quá trình sử dụng với mọi điều kiện.

Công nghệ nhiệt độ chuẩn xác tích hợp trong dòng máy của Ariston khiến nhiệt độ nước lạnh đầu vào và nhiệt độ nước nóng đầu ra luôn không đổi. Người dùng có thể yên tâm mà không cần phải xem xét nhiệt độ nước trước mỗi lần tắm. Sản phẩm hoàn toàn thích hợp cho người lớn tuổi và trẻ sử dụng mà không cần lo về các vấn đề an toàn

máy nước nóng trực tiếp Ariston

 

Hệ thống chống bỏng thông minh của máy nước nóng trực tiếp Ariston

Các sản phẩm tại Ariston luôn được các chuyên gia đặt vấn đề an toàn của người sử dụng lên hàng đầu. Do đó, ngoài việc tích hợp chế độ an toàn đồng bộ cho tất cả các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp, Ariston khai thác một tính năng đặc biệt là cho ra mắt dòng sản phẩm với HỆ THỐNG CHỐNG BỎNG THÔNG MINH, mang lại hiệu quả bảo vệ kép cho người dùng, ngăn chặn đầu vào vượt quá mức cho phép.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston Cầu dao chống giật ELCB

Ariston kết hợp với cầu dao chống giật ELCB trong các dòng sản phẩm để hạn chế sự cố chạm điện bên trong máy. Hệ thống tự động kiểm tra (auto test) và tự ngắt điện khi có sự cố, đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như giảm thiểu các vấn đề cháy nổ xảy ra.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston hệ thống an toàn đồng độ

máy nước nóng trực tiếp Ariston

Các dòng máy nước nóng trực tiếp Ariston đều được lắp đặt hệ thống an toàn đồng bộ. Hệ thống tương thích với điện từ EMC theo tiêu chuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người dùng và giảm thiểu tác hại cho môi trường. Chế độ tự động ngắt cả 2 cực điện khi có sự cố rò rỉ điện giúp cầu dao chống giật lưỡng cực ELCB an toàn gấp đôi với người dùng.

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với tính năng thấm nước IP25. Bảo vệ mạch điện PCB đặc biệt bền vượt trội. Hệ thống chống bỏng thông minh đảm bảo nhiệt độ đã được thiết lập. Hệ thống giúp điều chỉnh thích hợp lưu lượng nước. Van tích nước 3 trong 1 tích hợp Khóa – Mở – Lọc. Với hệ thống an toàn đồng bộ, Ariston đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Cách sử dụng máy nước nóng Ariston hiệu quả

Ngoài tham khảo cách lựa chọn máy nước nóng trực tiếp an toàn, chống giật tốt. Khi mua máy cũng phải tìm hiểu thêm về cách sử dụng máy nước nóng sao cho hiệu quả. Nhằm phát huy hết thế mạnh của máy, đặc biệt là với máy nước nóng trực tiếp Ariston.

Nút điều chỉnh nhiệt độ dùng để điều chỉnh BẬT/TẮT máy, vừa dùng để điều chỉnh nhiệt độ của nước. Khi xoay theo chiều kim đồng hồ nhiệt độ nước sẽ giảm dần và ngược lại. Van khóa – điều chỉnh lưu lượng nước của máy.

Đèn Power báo máy đang hoạt động. Đèn ELCB hiển thị bộ phận chống giật đang hoạt động. Đèn PUMP cho thấy máy bơm của máy đang hoạt động. Vòi sen có thể thay đổi chế độ tia phun với cần gạt điều chỉnh chế độ. Tia phun nước có 5 chế độ tia nước đa dạng như phun tiêu chuẩn. Phun êm dịu, phun tia lớn, phun phối hợp, phun massage.

ELCB là nút chống giật của máy có khả năng dò tìm ra dòng điện bị rò rỉ. Nó sẽ ngắt dòng điện ngay khi có phát hiện rò rỉ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và cả gia đình. Cuối cùng là nút khởi động áp lực thấp (LOW PRESSURE BOOSTER) giúp người dùng vẫn có thể tận hưởng dòng nước ấm dịu.

Các đại lý tại mọi tỉnh thành vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP CƠ ĐIỆN EVN6

Địa chỉ: Số 2, ngõ 6/13 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0984 860 669 – 0789 02 3333

Email: xaylapcodien.evn6@gmail.com

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.