Ngoài việc chọn thương hiệu bình nóng lạnh Rossi 20 lít  nào thì dung tích bình bao nhiêu? Để phù hợp với gia đình mình cũng có rất nhiều người băn khoăn. Nhất là những gia đình ở thành phố có diện tích sinh hoạt ít. Nếu mua bình quá to thì sẽ làm mất diện tích không gian phòng tắm của gia đình. Hay nếu dung tích quá ít là không đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Nên chọn bình có dung tích phù hợp đủ dùng cho gia đình luôn được nhiều người quan tâm.

bình nóng lạnh rossi 20l

 

Hãy cũng EVN6 tìm hiểu xem bình nóng lạnh Rossi 20 lít có phù hợp với gia đình có 3 người không nhé

Bình nóng lạnh Rossi 20 lít có tính năng như thế nào?

 

Bình nóng lạnh Rossi 20l có công suất lên đến 2.500W nên làm nóng rất nhanh. Không làm bạn phải chờ đợi quá lâu để có nước tắm.

Bình nóng lạnh Rossi 20l

Ngoài ra bình nóng lạnh Rossi còn có  ưu điểm là phần ruột bình ở bên trong được tráng Titan bền bỉ. Bên cạnh đó, việc mua bình nóng lạnh Rossi vẫn được ưa thích. Vì khả năng tiết kiệm điện hiệu quả bởi khả năng giải phóng nhiệt độ ở thanh đốt là 100%. Nên nhiệt độ nước có thể nóng nhanh, lên đến 75 độ C mà không lo tốn điện. Do đó nếu tại nhà chúng ta biết sử dụng bình đúng cách sẽ giúp chiếc bình nóng lạnh phát huy tính năng của mình.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, bình nóng lạnh Rossi được trang bị thiết bị có khả năng phòng chống dò điện có tên là ELCB. Với độ nhạy của thiết bị từ 13 mA đến 30 mA. Nó có công dụng chính là tránh và giảm thiểu khả năng gây dò điện hay giật điện trong quá trình sử dụng.

Bình nóng lạnh Rossi 20 lít có phù hợp cho gia đình 3 người không?

Bình nóng lạnh Rossi 20 lít có phù hợp cho gia đình 3 người không?

Với dung tích là 20l thì bình nóng lạnh Rossi được coi là khá thoải mái và phù hợp với giá đình có 3 người. Với khả năng làm nóng khá nhanh và tính năng an toàn chống giật. Bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng bình nóng lạnh Rossi 20 lít. Nhưng nếu gia đình bạn có không gian phòng tắm rộng và sử dụng bồn tắm thì bạn nên lựa chọn bình nóng lạnh có dung tích lớn hơn sẽ thoải mái hơn.

Cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn và tiết kiệm

Bình nóng lạnh Rossi  20l Bình nóng lạnh Rossi  có chức năng chống dò điện. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì tốt nhất bạn nên bật bình nóng lạnh đợi đến khi đèn báo chuyển sang màu xanh. Sau đó bạn hãy tắt đi và tắm. Không nên vừa tắm vừa bật bình. Trong nhà tắm là môi trường ẩm ướt. Nếu chẳng may dây điện bị đứt hở sẽ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Bạn cần lưu ý sử dụng đúng cách để  đảm bảo an toàn cho bạn và cả gia đình nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *