Bình nóng lạnh Casper có thực sự tốt không?

binh nong lanh casper co thuc su tot khong

Nếu bạn đang phân vân có nên mua bình nóng lạnh Casper có thực sự tốt không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Năm 2019, Casper đưa tới thị trường dòng sản phẩm mới – bình tắm nóng lạnh. Là một thương hiệu non trẻ nhưng Casper đã nhanh chóng chinh phục người dùng với những dòng điều hòa giá rẻ, chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, với các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Casper thì người sử dụng có thể hài lòng với chất lượng hay không?

Bình nóng lạnh Casper có những loại nào?

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng Casper cũng đã nhanh chóng mang tới các dòng sản phẩm bình nóng lạnh đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Cụ thể hiện Casper đã mang tới cả 2 loại bình nóng lạnh phổ biến trên thị trường hiện nay gồm:

– Bình nóng lạnh Casper gián tiếp bao gồm các model:

+ Casper SH-20TH11 20 lít

+ Casper SH-30TH11 30 lít

+ Casper EH-20TH11 20 lít

+ Casper EH-30TH11 30 lít

– Bình tắm trực tiếp Casper, bao gồm 2 model là:

+ Bình trực tiếp Casper EN-45TH11 (không bơm trợ lực)

+ Bình trực tiếp Casper EP-45TH11 (có bơm trợ lực)

Mặc dù không có được sự đa dạng như các thương hiệu khác, tuy nhiên cũng khá đủ cho người sử dụng thông thường.

Bình nóng lạnh Casper có thực sự tốt không?

Chất lượng bình tắm Casper có tốt không?

Cũng giống như các dòng bình tắm khác trên thị trường, bình nóng lạnh Casper cũng có những ưu nhược điểm riêng của mình, cụ thể:

* Những ưu điểm của bình nước nóng Casper

– Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Trên bình tắm nóng lạnh Casper chỉ có duy nhất núm vặn điều chỉnh nhiệt độ với ký hiệu khá dễ hiểu, nên người dùng không cần quan tâm tới nhiều chức năng, mà chỉ cần tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu.

– An toàn khi sử dụng

Casper mặc dù mới xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng sử dụng công nghệ ELCB trên tất cả các dòng sản phẩm của mình. Giúp tự động ngắt cầu giao khi phát hiện rò rỉ điện trên bình. Với tốc độ chỉ 0.1 giây, mang tới sự an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, bình tắm Casper trực tiếp còn được hỗ trợ một số các công nghệ khác như Thermostat, mạch điện PCB. Tất cả mang tới sự an toàn cho người sử dụng trong quá trình dùng.

– Sử dụng thanh gia nhiệt đồng 100% nguyên chất

Tất cả các dòng bình Casper đều được tích hợp thanh gia nhiệt bằng đồng, vừa mang tới hiệu suất đun nước nóng nhanh vừa đảm bảo bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Casper cũng đưa tới các vật liệu chất lượng. Giúp mang tới cho sản phẩm có được sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Bình nóng lạnh Casper EH series

* Nhược điểm của bình nước nóng Casper

– Không có các lựa chọn khi người tiêu dùng có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh mini tầm 5 lít. Hoặc các bình nóng lạnh dung tích lớn hơn để đáp ứng nhu cầu khác.

– Không có các tính năng hiện đại như các thương hiệu khác. Ví như là tính năng ghi nhớ cài đặt nhiệt độ của các thành viên trong gia đình. Hoặc khả năng kết nối với wifi.

– Không được tối ưu hóa về khả năng tiết kiệm điện. Các thương hiệu đều đưa tới các công nghệ đặc trưng để mang tới khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Tuy nhiên Casper lại chưa có các tính năng tiết kiệm điện.

Ngoài ra, thiết kế của bình Casper khá đơn giản. Nếu người dùng có nhu cầu mua bình nóng lạnh cho các phòng tắm sang trọng. Thì có lẽ là bình nóng lạnh Casper hơi “thô”.

Có nên mua bình tắm nóng lạnh Casper không?

Với giá bán rẻ, dao động từ 1.6 – 1.8 triệu đồng. Các dòng bình tắm Casper mang tới sự lựa chọn giá rẻ cho người sử dụng. Phù hợp với đa dạng các đối tượng người sử dụng khác nhau.

Đương nhiên là với mức giá này thì người tiêu dùng khó có thể có yêu cầu cao hơn với bình Casper. Và do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu mua bình giá rẻ. Sử dụng cho gia đình mà không có yêu cầu quá cao thì những dòng bình tắm của Casper là lựa chọn khá ổn.

Mục nhập này đã được đăng trong$ s và được gắn thẻ$ s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.